Sở hữu 2 lỗ sâu trên má do phẫu thuật má lúm quá đà

Chuyện lạ 11/02/2014 - 19:32

Sở hữu 2 lỗ sâu trên má do phẫu thuật má lúm quá đà Với hy vọng sở hữu nét duyên dáng như thần tượng của mình, Cherelle đã chi 3.000 bảng Anh để thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền.Tags: tin mới, tin trong ngày, Chuyện lạ, kỳ quặc, khó tin, kỳ lạ, Kỳ thú

Với hy vọng sở hữu nét duyên dáng như thần tượng của mình, Cherelle đã chi 3.000 bảng Anh để thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền.

Dường như quá hâm mộ khuôn mặt khả ái của nữ ca sĩ người Anh Cheryl Cole mà cô nàng Cherelle, 20 tuổi đã mạnh tay chi hẳn một khoản tiền lớn để phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền theo nguyên mẫu mà cô hằng ao ước.

no image

Cô gái trẻ mong muốn có được nét duyên dáng như Cheryl Cole.

Cherelle, nữ luật sư thực tập cho biết, từ trước, cô đã luôn mơ về chiếc má lúm đồng tiền sâu hoắm giống như thần tượng của mình để mỗi khi nở nụ cười, cô có thể cảm thấy tự tin với những người xung quanh. Cuối cùng, Cherelle đã quyết định tìm tới phương pháp thẩm mỹ như một cứu cánh hữu ích. Bằng thủ thuật mổ xẻ nhẹ nhàng trị giá 3.000 bảng Anh (khoảng 105 triệu đồng), cô gái trẻ Cherelle đã có được vẻ đẹp như ý.

no image

Má lúm đồng tiền sâu hoắm của Cherelle.

Phát biểu về cảm tưởng của mình, Cherelle cho biết, mặc dù lúm đồng tiền có vẻ hơi sâu quá tay nhưng cô cảm thấy hài lòng với "nét duyên thầm" mới trên khuôn mặt của mình.

no image

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới giúp Cherelle có được má lúm đồng tiền như cô hằng mơ ước.

Được biết, câu chuyện của Cherelle xuất hiện trong số phát sóng mới nhất của serie truyền hình tài liệu "Cơ thể gây sốc: Địa ngục của tôi".

Theo Kênh 14