So Ji Sub được đặt tên cho đường

Giải trí 30/09/2010 - 17:21

Con đường mang tên ngôi sao phim Giày thủy tinh So Ji Sub dài tới 51 km và nằm ở địa phận tỉnh Kangwon-do, Hàn Quốc.

(Dân trí) - Con đường mang tên ngôi sao phim Giày thủy tinh So Ji Sub dài tới 51 km và nằm ở địa phận tỉnh Kangwon-do, Hàn Quốc.

Vinh dự lớn đã đến với nam diễn viên điển trai So Ji Sub khi anh trở thành ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên được đặt tên cho một con đường.

 

Con đường So Ji Sub sẽ nằm tại địa phận tỉnh Kangwon-do, Hàn Quốc và có chiều dài 51 km. Con đường sẽ bắt đầu được xây dựng từ mùa đông năm nay và dự kiến hoàn thành vào mùa hè năm 2012.

 

Sau khi con đường hoàn thành, đi trên đó, mọi người có thể ngắm được những cảnh đẹp của tỉnh Kangwon-do. Ngoài ra, còn có khoảng 5.1 km đường dành cho người đi bộ sẽ trưng bày bộ sưu tập ảnh của nam diễn viên này.
 
no image
So Ji Sub và những cảnh đẹp ở Kangwon-do trong cuốn sách ảnh anh mới phát hành

no image

 

Sở dĩ tỉnh Kangwon-do dành tình cảm đặc biệt cho nam diễn viên 34 tuổi bởi trong cuốn sách ảnh mới phát hành của anh có rất nhiều bức ảnh chụp cảnh đẹp Kangwon-do. Ngay sau khi cuốn sách phát hành, Kangwon-do đã chọn So Ji Sub làm đại sứ du lịch vì những nỗ lực quảng bá hình ảnh cho Kangwon-do.

 

Người đại diện cho tỉnh Kangwon-do phát biểu: “Nhờ có So Ji Sub, hình ảnh của Kangwon-do đã được cải thiện đáng kể. Con đường So Ji Sub sẽ cho du khách cơ hội ngắm những khu rừng đẹp nổi tiếng của Kangwon-do.”
 
no image

 

Ngoài việc được đặt tên cho đường, mới đây So Ji Sub còn nhận giải đặc biệt dành cho ngôi sao có đóng góp lớn trong việc trao đổi văn hóa giữa Hàn quốc và các quốc gia khác trong khuôn khổ LHP Daejong lần thứ 47.

 

Vĩnh Ngọc

Theo K