Sợ người khác không nhận ra, tài xế dán logo khắp thân xe

20/07/2018 - 16:34 - Nguồn: autopro.com.vn Yêu cầu xóa tin
Sợ người khác không nhận ra, tài xế dán logo khắp thân xe

Làm sao mà người khác không nhận ra đây là một mẫu xe Chrysler cho được khi toàn bộ thân xe được đính kín logo thương hiệu tới từ Mỹ…

Dù có vòng đời khá ngắn ngủi, Chrysler 300C vẫn luôn là một dòng xe khá thú vị nhờ có mối liên hệ đặc biệt với Mercedes-Benz E-Class giúp chiếc sedan sở hữu nội thất khá tiện nghi và rộng rãi. Ngoài ra, thế hệ đầu tiên của 300C như chiếc xe trong bài viết cũng sở hữu thiết kế không đụng hàng và ấn tượng hơn hẳn với các dòng sedan xuất hiện cùng thời điểm lúc đó trên thị trường.

Sợ người khác không nhận ra, tài xế dán logo khắp thân xe - Ảnh 1.

Chrysler 300C đời đầu.

Tuy nhiên, đó không phải là điều đặc biệt nhất trên chiếc xe Chrysler trong ảnh. Với hàng chục logo Chrysler được gắn vào đủ mọi bộ phận trên xe từ cửa hậu, cản sau, đèn hậu, nắp cốp, hông xe, cửa xe… có lẽ chỉ trần chiếc sedan là thoát được khỏi tình cảnh không bị logo làm phiền. Nói về "chất" Chrysler, có lẽ chiếc 300C này không thua kém ai nhưng nói về tính thẩm mỹ thì cần xem xét lại.

Sợ người khác không nhận ra, tài xế dán logo khắp thân xe - Ảnh 2.

300C, như đã nói, sở hữu thiết kế rất biểu cảm và ấn tượng – những phong thái mà chúng ta không thể nào nhận ra từ "bản lỗi" gắn đầy logo Chrysler như trên.

Tham khảo: Carscoops