Số phận hẩm hiu của chủ tiệm may xinh đẹp bị trai Tây tẩm xăng đốt

19/01/2018 - 21:32 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Số phận hẩm hiu của chủ tiệm may xinh đẹp bị trai Tây tẩm xăng đốt - 1

Hình ảnh chị H bị cháy như ngọn đuốc được camera giám sát ghi lại.

Liên quan tới vụ việc chị N.T.H (SN 1984, chủ tiệm may ở phố Đặng Thai Mai, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội) bị một người đàn ông ngoại quốc tẩm xăng đốt gây bỏng nặng hôm 15.1, trao đổi với PV, lãnh đạo khoa Bỏng, Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) cho biết, nạn nhân nhập viện trong tình trạng hôn mê. Sau khi cấp cứu, các bác sĩ kết luận nạn nhân bị bỏng độ 6.

“Hiện tại, tiên lượng sức khỏe bệnh nhân khá nặng”, lãnh đạo khoa Bỏng, Bệnh viện Xanh Pôn nói.

Ghi nhận của PV trưa 19.1, chị H vẫn nằm trên giường bệnh tại khoa Bỏng, cơ thể quấn kín băng gạc.

Ngồi cạnh giường chăm sóc con gái, vẻ mặt bà Hoa (mẹ chị H, ở Lâm Đồng) hiện rõ sự lo lắng. Bà Hoa chia sẻ, từ khi gặp nạn cô con gái xinh xắn ngày nào vẫn chưa thể nói chuyện nên bà không hay biết nguyên nhân dẫn tới sự việc.

Số phận hẩm hiu của chủ tiệm may xinh đẹp bị trai Tây tẩm xăng đốt - 2

Chị H nằm điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Bà Hoa kể, chị H có số phận hẩm hiu. Chị H kết hôn với một người đàn ông ở quê và sinh được một người con. Tuy nhiên, cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc nên chị H và chồng đã ly thân một thời gian, đứa con chung ở với bố. Hôn nhân đổ vỡ, chị H rời quê ra Hà Nội mưu sinh. Tuy nhiên, không ngờ chỉ vài tháng ra Thủ đô chị H lại gặp nạn lớn.

“H chưa từng kể với tôi hay mọi người trong nhà về việc có quen biết người đàn ông nước ngoài”, bà Hoa cho biết.

Theo bà Hoa, chị H gặp nạn vào chiều 15.1, nhưng tới sáng 16.1 gia đình mới hay biết. Nhận được tin, bà Hoa tức tốc từ huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng ra Hà Nội chăm sóc cho con gái.

Khi nghe tin con bị tẩm xăng đốt, bà vô cùng bất ngờ, bà cũng đã tận mắt xem camera ghi lại hình ảnh chị H bị người đàn ông ngoại quốc bịt mặt, lao vào tiệm may của chị ở phố Đặng Thai Mai tẩm xăng đốt trước khi chạy trốn.

Một cán bộ điều tra Công an quận Tây Hồ xác nhận việc chị H bị người đàn ông nước ngoài tẩm xăng đốt và cho biết, Công an quận đang điều tra làm rõ sự việc trên.

Chủ tiệm may xinh xắn bị bạn trai tẩm xăng đốt cháy như ngọn đuốc
Chủ tiệm may xinh xắn bị bạn trai tẩm xăng đốt cháy như ngọn đuốc

Sau khi người đàn ông ngoại quốc cầm chai xăng tiến vào tiệm may, nữ chủ tiệm bỏ chạy ra ngoài kêu cứu khi toàn thân...

Bấm xem >>