Soái ca tỉnh nhất năm: Bị gái chụp trộm, nhanh chóng mỉm cười tạo dáng

Đời sống 05/04/2016 - 15:11

Mới đây, câu chuyện về anh chàng hot boy bị chụp trộm trên tàu điện ngầm với phản ứng siêu dễ thương đã khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao. Gần đây, một anh chàng trên tàu điện ngầm đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người vì vẻ đẹp trai vô cùng cuốn hút. Đặc biệt, một cô nàng có tên là Joe đã bất ngờ chụp trộm đối phương và được anh chàng này nhanh chóng tạo dáng, mỉm cười đáp lại. Theo thông tin từ một số người bạn của Joe cùng đi trên chuyến tàu, anh chàng này ...

Mới đây, câu chuyện về anh chàng hot boy bị chụp trộm trên tàu điện ngầm với phản ứng siêu dễ thương đã khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao.

Gần đây, một anh chàng trên tàu điện ngầm đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người vì vẻ đẹp trai vô cùng cuốn hút. Đặc biệt, một cô nàng có tên là Joe đã bất ngờ chụp trộm đối phương và được anh chàng này nhanh chóng tạo dáng, mỉm cười đáp lại.

no image

Theo thông tin từ một số người bạn của Joe cùng đi trên chuyến tàu, anh chàng này có tên là Chan và thực sự rất đẹp trai. Vì vậy, mọi người đã bí mật lấy điện thoại ra để chụp lén. Tuy nhiên, Joe phải mất khoảng 40 giây để có thể phóng to hơn khuôn mặt của anh chàng trong bức hình trong khi đó Chan đã kịp phát hiện và nhìn thẳng vào ống kính với nụ cười thật tươi tắn.

no image

Mặc dù Chan vui vẻ và mỉm cười hợp tác nhưng cô nàng đã vô cùng xấu hổ vì hành động của mình. Ngay sau đó hai điểm dừng, Joe đã nhanh chóng xuống xe, thế nhưng điều không ngờ là anh chàng này đã chặn Joe lại và hỏi cô: “Bạn là học sinh, tại sao bạn muốn có bức hình này?” Cô gái không ngần ngại đáp lại: “Em không biết làm thế nào để có thể chụp được ảnh của anh. Em xin lỗi vì khiến anh tức giận, nhưng thực sự anh rất đẹp trai“. Tuy nhiên, anh chàng không hề tức giận mà chỉ cười và nói: “Tôi không quá đẹp trai, nhưng tôi muốn bạn có một bức hình hoàn hảo”.

Mặc dù sau này Joe không mong sẽ được gặp lại anh chàng đẹp trai đó, nhưng cô muốn chia sẻ câu chuyện này với em gái mình và mọi người như một kỷ niệm đẹp. Tuy nhiên, câu chuyện đã ngay lập tức làm xôn xao cộng đồng mạng.

no image

no image

Theo nhiều nguồn tin chia sẻ, anh chàng này đã từng tốt nghiệp đại học và là soái sa thời còn sinh viên. Bạn bè anh cũng cho biết thêm, Chan Meng Lin rất đẹp trai và sở hữu một khuôn mặt không tuổi.

no image

no image

no image

Cư dân mạng nhận định: “Anh chàng có nụ cười vô cùng cuốn hút”.

no image

no image

no image