SỐC: Tìm ra danh tính nữ ca sĩ thừa nhận được nhiều đại gia “bao nuôi”, “lên giường” đến mức đã mang thai?

Giải trí 13/08/2020 - 16:09

Vụ việc đã khiến người hâm mộ Kpop nói chung hết sức bàng hoàng bởi mối quan hệ đại gia - ca sĩ trong Kbiz.

Vào ngày 12 tháng 8, cư dân mạng đã bị sốc khi tin tức về một cựu thành viên nhóm nhạc nữ, được cho là mang thai sau một mối quan hệ “bao nuôi” được tiết lộ. Nàng ca sĩ này cũng từng là một người mẫu xe đua và đã đăng một bài đăng trên Instagram của mình rằng, cô có một mối quan hệ sau khi tìm được một “nhà tài trợ”.

SỐC: Tìm ra danh tính nữ ca sĩ thừa nhận được nhiều đại gia “bao nuôi”, “lên giường” đến mức đã mang thai? - ảnh 1

Nhiều người tin rằng cô đã quan hệ tình dục thường xuyên với “nhà tài trợ”, vì đã tuyên bố trên Instagram rằng được một người đàn ông giàu có “bao nuôi”, với một số “điều kiện” nhất định. Nhiều netizen đã chụp lại bài đăng trên Instagram này và lan truyền trên các cộng đồng trực tuyến ngay lập tức.

Theo đó, cựu thành viên nhóm nhạc nữ “B” nói rằng cô đã mặc quần áo thiếu vải kể từ thời còn là người mẫu xe đưa. Cô đã gặp gỡ nhiều người và bị dụ bởi những cám dỗ của tiền bạc. Cô tiếp tục nói: “Tôi đã tìm được ‘nhà tài trợ’ với một số ‘điều kiện’. Tôi trở nên nổi tiếng sau khi là thành viên của nhóm nhạc nữ xxxx và nhận được nhiều lời mời từ các ‘nhà tài trợ’ hơn, với ‘điều kiện’ và trả lương cao hơn.

SỐC: Tìm ra danh tính nữ ca sĩ thừa nhận được nhiều đại gia “bao nuôi”, “lên giường” đến mức đã mang thai? - ảnh 2

Cuối cùng, tôi đã chấp nhận một người có điều kiện và đang sống ở Trung Quốc. Tôi quay lại tìm một người ‘bao nuôi” khác và mang thai một cậu con trai. Tôi hiểu rằng người đàn ông đó sẽ không chịu trách nhiệm với tôi nhưng giờ tôi không biết phải làm sao .. . “

Tóm lại, cựu thành viên nhóm nhạc nữ kia nói rằng cô đã có quan hệ tình ái với nhiều người đàn ông khác nhau và thậm chí đã mang thai. Bài đăng này đã được chia sẻ khoảng ba tháng trước, vì vậy rất khó để chứng minh sự thật của nó.

Nhiều cư dân mạng cho biết, “tài khoản có thể đã bị hack” và không thể tin vào câu chuyện. Cô B dù đăng tải bức ảnh siêu âm thai cách đây không lâu, tuy nhiên, bức ảnh siêu âm vẫn chưa được xác minh.

Khi cuộc tranh cãi này tăng cao, cư dân mạng phát hiện ra danh tính của nữ chính. Công ty quản lý của cô đã đưa ra một tuyên bố. Cựu thành viên nhóm nhạc nữ được đề cập là thành viên Bom Sooyeon của Pocket Girl.

Tuy nhiên, công ty quản lý của Bom Sooyeon khẳng định tài khoản trên không phải là Bom Sooyeon, mà có ai đó đã mạo danh cô trên mạng xã hội. Cơ quan này hiện đang cố gắng tìm ra cách để xóa tài khoản và đang thảo luận để đưa ra hành động pháp lý.

SỐC: Tìm ra danh tính nữ ca sĩ thừa nhận được nhiều đại gia “bao nuôi”, “lên giường” đến mức đã mang thai? - ảnh 3

SỐC: Tìm ra danh tính nữ ca sĩ thừa nhận được nhiều đại gia “bao nuôi”, “lên giường” đến mức đã mang thai? - ảnh 4

SỐC: Tìm ra danh tính nữ ca sĩ thừa nhận được nhiều đại gia “bao nuôi”, “lên giường” đến mức đã mang thai? - ảnh 5

SỐC: Tìm ra danh tính nữ ca sĩ thừa nhận được nhiều đại gia “bao nuôi”, “lên giường” đến mức đã mang thai? - ảnh 6

SỐC: Tìm ra danh tính nữ ca sĩ thừa nhận được nhiều đại gia “bao nuôi”, “lên giường” đến mức đã mang thai? - ảnh 7

SỐC: Tìm ra danh tính nữ ca sĩ thừa nhận được nhiều đại gia “bao nuôi”, “lên giường” đến mức đã mang thai? - ảnh 8

SỐC: Tìm ra danh tính nữ ca sĩ thừa nhận được nhiều đại gia “bao nuôi”, “lên giường” đến mức đã mang thai? - ảnh 9

Chân dung Bom Sooyeon

Trong khi đó, Pocket Girls đã phát hành đĩa đơn kỹ thuật số “Bang Bang” vào năm 2015. Bom Sooyeon được biết là đã rời nhóm.

SỐC: Tìm ra danh tính nữ ca sĩ thừa nhận được nhiều đại gia “bao nuôi”, “lên giường” đến mức đã mang thai? - ảnh 10

Chia sẻ