Sốc: ''Thục nữ hot nhất Thái Lan'' đi tân trang da mặt nhưng cái kết vẫn cực thê thảm

Đời sống 27/10/2018 - 15:42

Trong những bức ảnh mới nhất của mình, dù đã thẩm mỹ trẻ hóa làn da nhưng da của Sitang vẫn lộ rõ các vết rỗ và lão hoá dù đã trang điểm kĩ càng.

Sitang Buathong (hiện đã 59 tuổi) là cái tên nổi đình nổi đám ở xứ sở chùa Vàng. “Thục nữ” luống tuổi được dân mạng chú ý nhờ việc làm clip nhái lại Diệp Phúc Đài, một ngôi sao nổi tiếng của Đài Loan.

Không lâu sau đó, bà tiếp tục gây sốc vì liên tục cặp kè với các trai trẻ khiến nhiều cô gái cũng phải ghen tị.

Với nhan sắc “có hạn”, Sitang Buathong vẫn được ban trai yêu thương hết mực. Đặc biệt, bà vẫn luôn tự tin khoe những bức mình của mình lên trang facebook cá nhân dù vóc dáng vẫn hơi thô cứng và da mặt không được mịn màng sau khi chuyển giới.

Để cải thiện nhan sắc, mới đây “thục nữ” hot nhất xứ Chùa Vàng đã quyết định đến nhờ bác sĩ thẩm mĩ chữa những vết rỗ trên mặt.

Sitang cũng đã đăng tải những video và hình ảnh trong buổi tân trang nhan sắc của mình lên trang cá nhân và nóng lòng chờ đợi thành quả.

Thế nhưng, sau khi lần tân trang da hoàn thiện, bà vẫn không có được kết quả như mong muốn. Trước đó, làn da của bà đã được chữa trị rất nhiều lần, những vết rỗ của Sitang vẫn không hề đỡ được bao nhiêu.

Sốc: ''Thục nữ hot nhất Thái Lan'' đi tân trang da mặt nhưng cái kết vẫn cực thê thảm - ảnh 1 Nhưng sau đó, dù trang điểm lớp dày cộp thì làn da bà vẫn lộ các vết rỗ.

Những bức ảnh Sitang khoe lên vẫn phải qua những lần hậu kỳ photoshop chỉnh sửa ảnh dù bà đã make up dày cộp.

Sốc: ''Thục nữ hot nhất Thái Lan'' đi tân trang da mặt nhưng cái kết vẫn cực thê thảm - ảnh 2 Lần hiếm hoi Sitang trang điểm nhẹ nhàng thế này.
Sốc: ''Thục nữ hot nhất Thái Lan'' đi tân trang da mặt nhưng cái kết vẫn cực thê thảm - ảnh 3 Bà vẫn tự tin khoe ảnh cùng trai trẻ.

Dù vậy, Sitang vẫn vô cùng hào hứng với việc khoe dáng cùng gương mặt nhăn nheo của mình bên những bức ảnh bên cạnh các chàng trai trẻ lên MXH.