Sốc khi thấy mạng xã hội lan truyền ảnh nóng khiến Jihyo (TWICE) bị nghi dính vào bê bối tình dục chấn động châu Á

Giải trí 14/03/2019 - 19:53

Giữa tâm bão bê bối của Seungri liên quan đến môi giới mại dâm, cộng đồng fan Kpop xôn xao về 1 tấm ảnh nóng được cho là của mỹ nhân nhóm TWICE - Jihyo.

Sau khi bê bối chấn động của Seungri nổ ra với những thông tin xoay quanh về groupchat về tình dục, nơi Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và Lee Jong Hyun thường xuyên trao đổi và bàn tán các clip sex quay lén, rất nhiều tin đồn về các nạn nhân nữ bị lan truyền. 

Báo chí tiết lộ có rất nhiều cô gái trẻ ở độ tuổi 20 đã bị quay lén clip sex và gửi vào trong group. Sau những thông tin bị tiết lộ như trong số các nạn nhân có các thực tập sinh trẻ, các idol nữ cùng ngành... thì trên mạng xuất hiện tràn lan các tin đồn về danh tính những nạn nhân của vụ bê bối. 

Có rất nhiều nghệ sĩ nữ không liên quan bỗng nhiên bị dính líu vào scandal vô cùng nghiêm trọng này, một trong số đó là mỹ nhân Jihyo của nhóm nhạc nữ TWICE đình đám. Tin đồn trên các diễn đàn online cũng như trong cộng đồng fan Kpop nghi ngờ rằng Jihyo là một trong những nạn nhân bị quay clip sex và có một tấm ảnh nóng được cho là của Jihyo đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến fan cảm thấy vô cùng sốc.

Sốc khi thấy mạng xã hội lan truyền ảnh nóng khiến Jihyo (TWICE) bị nghi dính vào bê bối tình dục chấn động châu Á - ảnh 1

Bức ảnh nóng lan truyền được cho là của Jihyo - mỹ nữ nhóm nhạc TWICE. (Nguồn: FB)

Sốc khi thấy mạng xã hội lan truyền ảnh nóng khiến Jihyo (TWICE) bị nghi dính vào bê bối tình dục chấn động châu Á - ảnh 2

TWICE thậm chí đã lên top tìm kiếm tại cổng thông tin Naver vào ngày lộ ra các thông tin xoay quanh nạn nhân của groupchat tình dục.

Tuy nhiên bức ảnh trên đã được nhiều fan chứng minh rằng đó là sản phẩm của photoshop ghép mặt. Nhưng dù vậy bức ảnh này đã làm fan cảm thấy bàng hoàng, lo sợ rằng idol của mình là một trong những nạn nhân của vụ bê bối chấn động Kpop.

JYP Entertainment vào ngày 12/3 vừa qua cũng đã lên tiếng trấn an fan bằng cách khẳng định sẽ có hành động pháp lý đối với những tin đồn ác ý gây tổn hại đến hình ảnh và danh tiếng của nghệ sĩ trong công ty.

Sốc khi thấy mạng xã hội lan truyền ảnh nóng khiến Jihyo (TWICE) bị nghi dính vào bê bối tình dục chấn động châu Á - ảnh 3

Jihyo được biết tới là giọng ca chính của TWICE - nhóm nhạc nữ thuộc top đầu Kpop hiện nay.