SỐC: Nhiều sao trẻ M.U xem thường HLV Van Gaal

Thể thao 05/04/2016 - 20:42

Nhiều cầu thủ trẻ Man Utd được cho đã đánh giá Van Gaal là ''ông già lạc hậu'' và chỉ muốn huyền thoại Ryan Giggs lên thay. Một nguồn tin bí mật từ Old Trafford tiết lộ với SportMail rằng, nhiều cầu thủ trẻ tại Man Utd tỏ ra không hài lòng với phong cách huấn luyện từ HLV Van Gaal. Thậm chí không ít trong số này còn gọi chiến lược gia người Hà Lan là ông già cổ hủ, lạc hậu ...

Nhiều cầu thủ trẻ Man Utd được cho đã đánh giá Van Gaal là "ông già lạc hậu" và chỉ muốn huyền thoại Ryan Giggs lên thay.

Một nguồn tin bí mật từ Old Trafford tiết lộ với SportMail rằng, nhiều cầu thủ trẻ tại Man Utd tỏ ra không hài lòng với phong cách huấn luyện từ HLV Van Gaal. Thậm chí không ít trong số này còn gọi chiến lược gia người Hà Lan là ông già cổ hủ, lạc hậu
no image
 


"Rất nhiều cầu thủ chỉ coi Van Gaal là một ông già với phong cách huấn luyện quá lỗi thời”, nguồn tin chia sẻ. “Một số cầu thủ thì thất vọng vì không có nhiều cơ hội ra sân dưới thời ông Van Gaal.”

Dù có tiếng là ‘mát tay’ với cầu thủ trẻ song theo nguồn tin trên thì Van Gaal không bao giờ nói chuyện với các cầu thủ trẻ. “Ông ấy rất ít khi mở lời với cầu thủ trẻ, chỉ có Giggs (trợ lý số 1 của Van Gaal ở đội 1) và HLV Warren Joyce của đội U21 mới là những người đưa ra lời khuyên chí tình cho lớp hậu bối".

Man Utd được cho là sẽ mời Jose Mourinho về thay thế Van Gaal vào cuối mùa. Nhưng theo nguồn tin trên thì đa phần cầu thủ trẻ đều muốn trợ lý Ryan Giggs lên thay thế: “Rất nhiều người trong số họ cảm thấy hạnh phúc nếu Giggs lên dẫn dắt CLB, họ không muốn làm việc với HLV Van Gaal thêm ngày nào nữa”.

Trong khi đó, khi nói về Mourinho tất cả đều tỏ ra dè dặt. "Nhiều thành viên không tin họ sẽ được trao cơ hội thi đấu nếu Mourinho đến Old Trafford. Họ đã nói chuyện với các đồng nghiệp ở Chelsea, nơi Mourinho từng làm việc và biết rằng, HLV người Bồ chẳng khác gì một nhà thương gia trong bóng đá, coi trọng kết quả kiểu ăn xổi tức thời hơn là quá trình phát triển lâu dài của CLB."

Tổng hợp