Sốc toàn tập: Youtube xác nhận BLACKPINK xô đổ kỉ lục của Ariana Grande, chính thức là chủ nhân của MV được xem nhiều nhất sau 24 giờ?

Giải trí 08/04/2019 - 11:18

BLACKPINK tưởng chừng phải chịu thua Ariana Grande nhưng nay đã lội ngược dòng ngoạn mục để lập kỉ lục thế giới với “Kill This Love”.

Theo thông tin mới nhất, Youtube xác nhận MV "Kill This Love" của BLACKPINK đạt 56,7 triệu view sau 24 giờ ra mắt, vượt qua "thank u, next" của Ariana Grande (55,4 triệu view). Như vậy, không phải Ariana Grande,  4 cô gái đến từ YG Entertainment mới là chủ nhân của MV có nhiều lượt xem nhất sau 24 tiếng phát hành.

Sốc toàn tập: Youtube xác nhận BLACKPINK xô đổ kỉ lục của Ariana Grande, chính thức là chủ nhân của MV được xem nhiều nhất sau 24 giờ? - ảnh 1

MV "Kill This Love" đạt 56,7 triệu view sau 24 giờ, vượt qua kỉ lục của Ariana Grande

Đây là thông tin được Jonathan Hicap – cây viết của tờ Manila Bulletin (Philippines) xác nhận. Nhà báo này cho biết anh đã trực tiếp hỏi đại diện Youtube và được cung cấp dữ liệu này. 

Thời điểm MV "Kill This Love" đạt 49,8 triệu view sau tròn 1 ngày phát hành, nhiều người cũng dự đoán đây không phải con số cuối cùng vì Youtube sẽ còn lọc view và cho ra kết quả chính xác một vài ngày sau đó. Hiện tại nhiều trang thông tin trên các mạng xã hội nổi tiếng cũng đang chia sẻ lại thông tin BLACKPINK phá vỡ kỉ lục của Ariana Grande. 

Sốc toàn tập: Youtube xác nhận BLACKPINK xô đổ kỉ lục của Ariana Grande, chính thức là chủ nhân của MV được xem nhiều nhất sau 24 giờ? - ảnh 2

Thông tin do nhà báo Jonathan Hicap cung cấp, anh còn khẳng định mình nhận được dữ liệu từ Youtube

Vậy là BLACKPINK đã lội ngược dòng ngoạn mục, nay 4 cô gái nhà YG không chỉ phá vỡ kỉ lục BTS từng lập với MV Kpop có nhiều view nhất 24 giờ mà nay còn vượt mặt ngôi sao đình đám Ariana Grande, trở thành chủ nhân của MV trên thế giới có nhiều lượt xem nhất sau khi tròn 1 ngày ra mắt. 

"Kill This Love" cũng đang giữ danh hiệu MV đạt 100 triệu view nhanh nhất thế giới, vượt qua PSY và giọng ca "God is a woman". Điều này chứng tỏ BLACKPINK chính là "nữ hoàng Youtube" với sức ảnh hưởng mạnh mẽ toàn cầu và khẳng định khả năng "cày" view "không phải dạng vừa" của fandom BLINK.

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Xin chúc mừng BLACKPINK!

Giải trí