Sốc vì nhà thiếu toilet, cô dâu bỏ đi, chú rể nhảy xuống giếng

Xã hội 04/10/2018 - 18:05

Cô dâu Ấn Độ bỏ đi vì không thể sống trong tình trạng thiếu toilet, còn chú rể gieo mình xuống giếng sau khi thuyết phục vợ không thành.

Sốc vì nhà thiếu toilet, cô dâu bỏ đi, chú rể nhảy xuống giếng - ảnh 1

Nhiều gia đình ở Ấn Độ hiện vẫn dùng nhà vệ sinh ngoài trời. Ảnh: Reuters

Selladurai, 26 tuổi, kết hôn với vợ là Deepa, đồng nghiệp của anh, tuần trước trong sự chúc phúc của hai bên gia đình và bạn bè thân thiết, Tamil Nesan cho biết. 

Lúc được đưa về nhà chồng ở Kottagoundapatti, gần Salem, bang Tamil Nadu, Deepa rất sốc khi phát hiện trong nhà Selladurai không có toilet.

Không chấp nhận được việc sẽ phải ra ngoài để giải quyết nhu cầu, ngày hôm sau, Deepa nói với Selladurai rằng hai vợ chồng có thể ở tạm trong khách sạn cho tới khi nhà anh xây xong toilet. Tuy nhiên, Selladurai không đồng ý với đề nghị này, vì thế Deepa quyết định bỏ đi. 

Selladurai sau đó đến tìm Deepa để làm hòa và thuyết phục cô trở về, nhưng cô dâu mới khăng khăng không thể sống cùng anh trong tình trạng thiếu nhà vệ sinh. 

Những người họ hàng cho biết lúc trở về nhà sau cuộc gặp với người vợ mới cưới hôm 26/9, Selladurai rất buồn. Chàng trai trẻ sau đó gieo mình xuống một cái giếng ở thị trấn bên cạnh và thi thể anh được tìm thấy ngày hôm sau (27/9). 

Lục soát căn phòng của Selladurai, người nhà tìm thấy một bức thư, trong đó anh hy vọng sẽ được tha thứ khi quyết định kết thúc cuộc đời theo cách này, đồng thời đề nghị mọi người không trách móc hay đổ lỗi cho vợ anh.