Sốc với drama kinh dị của Hàn Quốc

02/07/2010 - 00:52 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin
Cùng xem 3 tấm poster mới toanh và 1 đoạn trailer cực ghê rợn của bộ phim kinh dị "Gumiho: Tale of The Fox’s Child" nói về những con cáo 9 đuôi nhá.
Thời gian lên sóng của bộ phim phim truyền hình kinh dị Gumiho: Tale of The Fox’s Child chẳng còn bao lâu nữa, nhưng hôm nay nhà sản xuất mới bắt đầu tiết lộ poster và đoạn teaser trailer chính thức của bộ phim.

Sốc với drama kinh dị của Hàn Quốc
"Đến đêm trăng tròn thứ 10, ngươi mới thực sự trở thành cáo”.

Cả 3 tấm poster được tung ra lần này đều hé lộ những tạo hình vô cùng ấn tượng của các nhân vật chính do Han Eun Jung, Kim Yoo Jung Seo Shin Ae thủ vai. Trên tấm poster đầu tiên là hình ảnh bà mẹ đang ôm cô con gái nhỏ của mình vào lòng và che chở cho con với gương mặt hết sức cảnh giác. Gương mặt cô con gái nhỏ của bà đã dần dần hóa hồ ly với đôi mắt ánh lên màu vàng, tuy nhiên vì mới có 9 tuổi nên cô bé vẫn còn là nửa người nửa cáo. Trên tấm poster có ghi "Đến đêm trăng tròn thứ 10, ngươi mới thực sự trở thành cáo”, có nghĩa là đến khi cô bé đủ 10 tuổi, cô mới có một sự biến đổi thể chất và có thể biểu hiện đầy đủ quyền lực Gumiho của mình.

Sốc với drama kinh dị của Hàn Quốc
"Chị kết nghĩa của tôi... là một con cáo ư?"

Poster thứ hai cho thấy hình ảnh hai cô gái nhỏ do Kim Yoo Jung Seo Shin Ae đóng. Cô con gái của Gumiho đang bịt chặt miệng cô gái nhà quý tộc, còn cô bé Seo thì đang nhìn bạn mình với một cái nhìn đầy hoài nghi trước sự biến đổi hình hài bên ngoài của bạn. Trên tấm poster là câu nói của Seo Shin Ae: "Chị kết nghĩa của tôi... là một con cáo ư?".


Gia đình Gumiho.

Tấm poster cuối cùng hoàn toàn khác biệt với 2 tấm poster khá kinh dị trên và mang lại cho người xem một bầu không khí vui vẻ, chứa chan hạnh phúc gia đình. Trên poster là hình ảnh vô cùng thanh bình của gia đình Gumiho đang đi dạo. Nhân vật của Jang Hyun Sung đưa cô con gái nhỏ của mình lên vai khi cô bé đã hóa thân thành Gumiho với một chiếc đuôi dài, đi bên cạnh họ là Seo Shin Ae Han Eun Jung đang nắm tay nhau, gương mặt ngời lên vẻ hạnh phúc.Ngoài bộ poster "có 1-0-2", nhà sản xuất của Gumiho: Tale of The Fox’s Child còn mang đến cho khán giả những phân cảnh rất hồi hộp trong bộ phim qua đoạn teaser trailer. Dù thời lượng không dài, chỉ hơn nửa phút, nhưng khán giả cũng phần nào được chứng kiến một số cảnh quan trọng của bộ phim như cảnh cô con gái Gumiho đang cứu cô bé con nhà quý tộc, cảnh cô bé Gumiho bị rơi từ trên cao xuống được mẹ giải cứu và ấn tượng nhất là cảnh cô bé lao xuống nước và bỗng nhiên hàm răng mọc ra hai chiếc nanh sói nhọn hoắt.


Gumiho: Tale of The Fox’s Child dự kiến phát hành ngày 5/7/2010, sau khi bộ phim My Country Call kết thúc.