Soi "độ khủng" của Instagram các hoa hậu tham gia Miss Universe, netizen bất ngờ về thứ hạng của Khánh Vân

Công nghệ 10/05/2021 - 02:17

Mặc dù không lọt vào Top 3 những đại diện có lượng người theo dõi khủng nhất trên mạng xã hội, nhưng thứ hạng của Khánh Vân - đại diện Việt Nam cũng "không vừa" đâu!

Cuộc thi Miss Universe đã chính thức diễn ra được 3 ngày tại Mỹ với nhiều hoạt động xuyên suốt đến đêm bán kết, chung kết. Các cô gái từ nhiều quốc gia đang ra sức thể hiện khả năng, phô diễn lợi thế body để gây ấn tượng và giành vị trí cao tại đấu trường nhan sắc lớn này. Ngoài ra, nhiều yếu tố cũng được fan hâm mộ khắp thế giới đặt lên bàn cân, đơn cử như mức độ nổi tiếng, sức ảnh hưởng trên mạng xã hội...

Soi

Miss Universe đang thu hút nhiều sự chú ý hiện nay

Mới đây, một fan hâm mộ sắc đẹp đã làm một bức ảnh để công bố Top 21 đại diện tham gia Miss Universe đang có nhiều người theo dõi nhất nền tảng Instagram. Đây cũng là nền tảng đa số người đẹp sử dụng để tương tác và cập nhật tình hình cho người hâm mộ tại quê nhà suốt những ngày qua.

Soi

Theo đó, đại diện Nguyễn Trần Khánh Vân của Việt Nam đang xếp ở vị trí thứ 6 tại bảng xếp hạng về số lượng người theo dõi này. Khánh Vân đang gần chạm mốc 370,000 người theo dõi và được dự đoán sẽ còn tăng mạnh mẽ ở giai đoạn sau của cuộc thi. Với thứ hạng 6/74, đây hoàn toàn là một vị trí tốt chứng tỏ sức ảnh hưởng của Khánh Vân đối với người hâm mộ trong và ngoài nước.

Soi

Instagram của Khánh Vân - nơi cô cập nhật hành trình chinh phục vương miện của mình

3 vị trí đứng đầu cũng thuộc về những cái tên "đáng gờm" trên đấu trường nhan sắc này như đại diện Philippines, Pháp và Chile. Rabiya Mateo - đại diện đến từ Philippines đang có hơn 870,000 người theo dõi. Có thể thấy, khoảng cách về lượng người theo dõi của Khánh Vân và các đối thủ đứng Top đầu là không quá căng thẳng. Nếu thể hiện tốt ở giai đoạn về sau, chắc chắn những chỉ số về mạng xã hội của Khánh Vân sẽ còn bùng nổ hơn nữa.

Hiện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn đang thể hiện rất tốt trong nhiều hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi. Với những gì Khánh Vân thể hiện, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng Việt Nam sẽ có một thứ hạng tại một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh này.

Soi
Soi

Khánh Vân được rất nhiều người ủng hộ và tin tưởng sẽ làm "nên chuyện"