Sôi động đêm chung kết Hot Vteen 2012

23/11/2012 - 22:26 - Nguồn: vnexpress.net Yêu cầu xóa tin

Sôi nổi và tự tin, 11 thí sinh xuất sắc của cuộc thi tìm kiếm chân dung tuổi teen Việt Nam đã thể hiện hết mình qua các phần thi tài năng trong đêm chung kết toàn quốc tối 22/11 tại TP HCM.

2. Trần Đức Công, chàng trai gốc Khánh Hòa lên TP.HCM học thể hiện ca khúc “ Never close your eye” cùng sự hỗ trợ của nhóm nhảy. Phần thể hiện bản thân thú vị của Công nhận được rất nhiều tràng pháo tay từ khán giả và được Ban giám khảo hé lộ từ sớm là
Đêm thi thu hút hàng trăm khán giả teen đến cổ vũ. Trần Đức Công, chàng trai gốc Khánh Hòa lên TP HCM học, thể hiện ca khúc “ Never close your eye” cùng sự hỗ trợ của nhóm nhảy. Phần thể hiện của Công nhận được rất nhiều tràng pháo tay từ khán giả và được Ban giám khảo hé lộ từ sớm là "sẽ có điểm rất cao".

Thái Triều Châu giới thiệu quê hương Đà Nẵng thân yêu của mình qua bài múa Huyền thoại ngũ hành sơn đầy ấn tượng.
Thái Triều Châu giới thiệu quê hương Đà Nẵng thân yêu qua bài múa "Huyền thoại Ngũ hành sơn" đầy ấn tượng.

Dù vài lần mắc lỗi quên lời ca khúc nhưng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Hoàng Thị Lan Hương, Cần Thơ đã hoàn thành trọn vẹn bài hát
Dù vài lần mắc lỗi quên lời ca khúc, nhưng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Hoàng Thị Lan Hương (Cần Thơ) đã hoàn thành trọn vẹn bài hát "Nhớ mãi nụ cười xinh".

Nguyễn Ngọc Diễm Huỳnh mang đến điệu múa cổ truyền Hàn Quốc trong trang phục hanbook. Toàn bộ trang phục biểu diễn cũng như phần biên đạo múa đều do Diễm Huỳnh tự tay thực hiện.
Nguyễn Ngọc Diễm Huỳnh mang đến điệu múa cổ truyền Hàn Quốc trong trang phục hanbook. Toàn bộ trang phục biểu diễn cũng như phần biên đạo múa đều do Diễm Huỳnh tự tay thực hiện.

Đỗ Ngọc Lan Vy thể hiện ca khúc
Sở hữu nét đẹp trong sáng, Lan Vy gây ấn tượng với ban giám khảo khi vừa xuất hiện trên sân khẩu. Tuy nhiên, ca khúc "Hello" hơi quá sức với khả năng của nữ sinh.
Nguyễn Tâm Anh, thí sinh đến từ Cần Thơ, đã trình bày tiểu phẩm đầy vui nhộn và cực kỳ ý nghĩa. Tiết mục của Tâm Anh cũng là tiết mục kịch duy nhất trong đêm chung kết.
Với ca khúc “Gánh hàng rau”, Huỳnh Đình King đã mang đến cuộc thi sự trẻ trung và năng động của tuổi trẻ Đà Nẵng.
Bảo ngọc
Diện tà áo dài tha thướt do chính mẹ của mình may, Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc chinh phục khán giả với ca khúc “You raise me up”. Phần thi ứng xử, với câu trả lời thông minh về điệu nhảy Gangnam Style cũng đã giúp Bảo Ngọc nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ Ban giám khảo và khán giả.
Nguyễn Ngọc Phan, Hà Nội thể hiện một điệu nhảy đầy ấn tượng, mạnh mẽ và đầy phong cách.
Nguyễn Ngọc Phan đến từ Hà Nội thể hiện một điệu nhảy đầy ấn tượng, mạnh mẽ và đầy phong cách.
Với liên khúc “Một ngày mới – 12 giờ – Phố”, Trương Quốc Bảo, TP HCM đã khiến khán giả không thể ngồi một chỗ
Với liên khúc “Một ngày mới - 12 giờ - Phố”, Trương Quốc Bảo, TP HCM đã khiến khán giả không thể ngồi một chỗ.
Nguyễn Tâm Anh, thí sinh đến từ Cần Thơ, đã trình bày tiểu phẩm đầy vui nhộn và cực kỳ ý nghĩa. Tiết mục của Tâm Anh cũng là tiết mục kịch duy nhất trong đêm chung kết.
Chàng diễn viên tương lai Nguyễn Tâm Anh đến từ trường CĐ Văn hóa nghệ thuật TP HCM chiếm được cảm tình của khán giả trong một vở kịch bi hài khá xúc động. Đây cũng là tiết mục kịch duy nhất trong đêm chung kết.

Sau khi thống nhất, bàn bạc kỹ lưỡng, Ban giám khảo đã chọn Nguyễn Ngọc Phan, Hoàng Thị Lan Hương, Đỗ Ngọc Lan Vy, Trần Đức Công là 4 đại sứ mới của HotVTeen năm nay.
Sau khi thống nhất, bàn bạc kỹ lưỡng, Ban giám khảo đã chọn Nguyễn Ngọc Phan, Hoàng Thị Lan Hương, Đỗ Ngọc Lan Vy, Trần Đức Công là 4 đại sứ mới của Hot VTeen năm nay.


Vân An

Ảnh: H.V. T

0

đêm chung kết, Hotvteen, sôi động