Somi là người đầu tiên khoe đĩa cứng “How You Like That” của BLACKPINK

Giải trí 16/07/2020 - 20:43

Những hình ảnh đầu tiên về đĩa cứng sắp phát hành của BLACKPINK hiện đang khiến fan đứng ngồi không yên.

Gần 1 tháng sau ngày BLACKPINK tung MV và đĩa đơn nhạc số "How You Like That", nhóm sẽ phát hành phiên bản đĩa cứng của ca khúc này vào ngày 17/7. Trước ngày đĩa nhạc chính thức lên kệ, người hâm mộ không khỏi háo hức khi chiêm ngưỡng hình ảnh thật của sản phẩm âm nhạc này qua màn "nhá hàng" của nữ ca sĩ Somi.

Cựu thành viên I.O.I là người đầu tiên khoe đĩa cứng "How You Like That" qua tính năng kể chuyện (story) trên Instagram. Sản phẩm âm nhạc sắp ra lò của BLACKPINK chỉ gồm đúng… 1 bài hát nhưng lại có kích cỡ "siêu to khổng lồ" khiến ai nhìn cũng choáng.

Đã vậy, đĩa cứng của BLACKPINK nhìn còn cực sang chảnh với phần bìa màu đen, tráng hình chiếu 3D hologram óng ánh. Bản mà Somi cầm trên tay còn có chữ kí của 4 cô nàng Jennie, Rosé, Lisa và Jisoo khiến fan tha hồ ghen tị!

Được biết đĩa cứng "How You Like That" có giá 18,000 KRW (khoảng 346,000 VNĐ). Dù đĩa CD chỉ có đúng ca khúc "How You Like That" nhưng những vật phẩm đính kèm lại vô cùng đồ sộ, gồm sách ảnh dày 132 trang, ảnh chụp lấy ngay (polaroid) và bưu thiếp ngẫu nhiên, áp phích (poster) gập và áp phích 2 mặt.

Sau khi xem Somi "nhá hàng", đa số người hâm mộ đều công nhận đĩa cứng sắp ra mắt của BLACKPINK nhìn rất xịn và hoành tráng. Thế nhưng không ít người lo rằng đĩa vừa về đến tay thì đã... xước, và điều này là do thiết kế của phần bìa. 

Theo video của Somi thì bìa đĩa cứng "How You Like That" được phủ hiệu ứng hologram lóng lánh, phát sáng 7 màu dưới ánh đèn, nhìn thì nịnh mắt nhưng lại rất dễ xước. Xem ra lần này các BLINK lại vất vả, phải tìm đủ cách để bảo quản đĩa nhạc rồi!

Nguồn tham khảo: BLACKPINK Vietnam FC

Theo Trí Thức Trẻ