Sơn Tùng M-TP đăng tải poster cực "hường phấn" cho "Có Chắc Yêu Là Đây"

Giải trí 01/07/2020 - 01:07

Tấm poster "Có Chắc Yêu Là Đây" khiến fan của Sơn Tùng có cảm giác khác hoàn toàn với đoạn teaser ngày hôm qua.

Sau khi tung teaser cực bí ẩn vào tối ngày hôm qua để "nhá hàng" cho MV "Có Chắc Yêu Là Đây", người hâm mộ của Sơn Tùng đã chuẩn bị tinh thần cho một quả "thính" sẽ ra mắt vào tối hôm nay. Thế nên, khi Sơn Tùng đăng tải poster chính thức cho "Có Chắc Yêu Là Đây", người hâm mộ cũng không quá choáng váng. Tuy nhiên, Sky vẫn đang hoang mang vì dường như poster và teaser hoàn toàn... không ăn nhập gì với nhau cả.

Tấm poster chụp lấy "góc nghiêng thần thánh" của Sơn Tùng khiến hội chị em "í ới" vì chụp góc nào thì nam ca sĩ vẫn đẹp trai ngời ngời. Mái tóc được nhuộm nâu cùng ánh mắt khá hờ hững. Sơn Tùng khoác lên mình trang phục màu trắng khá đơn giản nhưng nhìn kĩ thì chắc chắn là đồ hiệu "đắt xắt ra miếng".

5 kí tự CCYLD viết tắt cho tên bài hát "Có Chắc Yêu Là Đây" được kết bằng bong bóng màu bạc, tổng thể poster dùng gam màu pastel nhẹ nhàng, tạo cảm giác lãng mạn và đáng yêu với tâm điểm là trái tim màu hồng bao trùm lấy Sơn Tùng. Từ tấm poster, khán giả không khỏi suy đoán: đây sẽ là một ca khúc vui tươi với giai điệu sôi động, thích hợp cho mùa hè 2020.

Tuy nhiên, khi xâu chuỗi với giai điệu dồn dập, khuôn mặt sắc lạnh và khá "căng thẳng" của nam ca sĩ trong teaser ngày hôm qua, Sky quả thực cũng... không biết đâu mà lần. Vẫn chưa thể kết luận chính xác đây sẽ là một ca khúc vui tươi, sôi động như "Hãy Trao Cho Anh", "Nơi Này Có Anh" hay sẽ "deep" và nặng nề như "Chạy Ngay Đi" và "Lạc Trôi". Tất cả sẽ được giải đáp thắc mắc vào tối ngày 5/7 sắp tới.

Theo Trí Thức Trẻ