Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đã ''gương vỡ lại lành''?

Thời trang 23/02/2021 - 18:44

Động thái mới của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người cho rằng cô và Sơn Tùng đã yêu lại từ đầu sau scandal liên quan đến Hải Tú.

1 tháng sau scandal tan vỡ tình 8 năm với Sơn Tùng vì Hải Tú, một số dân mạng bất ngờ phát hiện trang fanpage chính thức của Thiều Bảo Trâm mở chế độ cho phép xem có những người nào trong danh sách follow (theo dõi). Đáng chú ý nhất, bên cạnh việc follow các tài khoản như Châu Bùi, BlackPink, fanpage M-TP cũng có mặt trong danh sách này.

Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đã ''gương vỡ lại lành''? - ảnh 1

Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng từng có 8 năm gắn bó

Có người cho rằng đây là động thái mới của Thiều Bảo Trâm, cũng có người khẳng định chính chủ đã follow từ trước. Chưa rõ thực hư ra sao, nhưng rất nhiều fan rất mong chờ cả hai thật sự "gương vỡ lại lành".

Thiều Bảo Trâm theo dõi Sơn Tùng trên Facebook

Trong khi đó, chị gái Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang chia sẻ loạt khoảnh khắc xinh đẹp, tuy nhiên lại khéo léo nói về đưa lời khuyên về chuyện tình cảm cho ai kia: "Bạn có thể yêu sai 2,3 người nhưng đừng yêu sai một người 2,3 lần". Nhiều người cho rằng Thiều Bảo Trang đang có ý nhắc đến việc em gái quay lại với Sơn Tùng sau 1 tháng chia tay.

Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đã ''gương vỡ lại lành''? - ảnh 2

Thiều Bảo Tram ám chỉ trên MXH?

Những ngày vừa qua, dù vướng không ít tin đồn liên quan tới chuyện tình cảm nhưng phía Sơn Tùng vẫn giữ thái độ im lặng. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi từ trước tới nay, Sơn Tùng M-TP chưa một lần lên tiếng về chuyện riêng tư. Nam ca sĩ giữ kín những chuyện cá nhân, chỉ chia sẻ về sự nghiệp âm nhạc. Ngay cả khi có những tin đồn tích cực hay tiêu cực, phía Sơn Tùng đều coi "im lặng là vàng".