Sơn Tùng M-TP xuất hiện sau ồn ào đã đường ai nấy đi với Thiều Bảo Trâm

Giải trí 22/01/2021 - 12:57

Bức ảnh mới nhất đã được stylist của Sơn Tùng M-TP chia sẻ trên trang cá nhân.

Kể từ sau khi tin đồn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã "đường ai nấy đi", người trong cuộc vẫn chưa từng lên tiếng về câu chuyện trên. Thông tin mọi thứ vẫn chỉ là tin đồn, thế nhưng ai nấy đều tin rằng cả hai đã thực sự chia tay sau 8 năm bên nhau.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện sau ồn ào đã đường ai nấy đi với Thiều Bảo Trâm - ảnh 1

Thiều Bảo Trâm cũng đã có hành động quả quyết khi xóa hết những bức ảnh cũ trên instagram của mình. Hai chị gái của giọng ca Một mình có buồn không cũng đã có những chia sẻ đầy ẩn ý.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện sau ồn ào đã đường ai nấy đi với Thiều Bảo Trâm - ảnh 2

Giữa lúc ồn ào như thế, khán giả đang mong chờ người trong cuộc và nhất là Sơn Tùng M-TP lên tiếng thế nhưng cả hai vẫn lựa chọn im lặng. Và mới đây, bức ảnh đầu tiên của Sơn Tùng sau ồn ào đã được stylist của anh chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện sau ồn ào đã đường ai nấy đi với Thiều Bảo Trâm - ảnh 3

Theo đó, Sơn Tùng đã có 1 buổi chụp ảnh theo đúng lịch trình. Nam ca sĩ diện 1 chiếc áo trắng, trang điểm nhẹ nhàng cùng mái tóc đen. Với tạo hình này, Sơn Tùng rất giống với thư sinh. 

Sơn Tùng M-TP xuất hiện sau ồn ào đã đường ai nấy đi với Thiều Bảo Trâm - ảnh 4

Có vẻ mặc kệ những ồn ào, những câu hỏi, những lời chỉ trích xung quanh, Sơn Tùng vẫn ưu tiên cho chuyện công việc. Khán giả thực sự hi vọng anh có thể lên tiếng về câu chuyện này cũng như làm rõ mối quan hệ của mình và Thiều Bảo Trâm trong thời gian vừa qua.