Sơn Tùng tiếp tục có phát ngôn gây sốt sau lùm xùm tình ái: "Thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn"

Giải trí 27/01/2021 - 21:19

Phát ngôn của Sơn Tùng hiện đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Mới đây, Sơn Tùng đã xuất hiện tại một sự kiện sau những ngày xảy ra drama tình ái. Nam ca sĩ vẫn trung thành với phong cách "chủ tịch" lịch lãm. Theo nhiều người nhận xét thì Sơn Tùng có vẻ gầy và kém tươi tắn so với bình thường.

Trong lúc trò chuyện, Sơn Tùng tiếp tục có phát ngôn gây chú ý. Nam ca sĩ nói: "Tùng không muốn đi lại những con đường mình từng đi. Tùng không muốn làm lại những thứ mình từng làm, nó làm mình hưng phấn hơn, thích thú hơn. Tùng nghĩ sự thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn. Khi chúng ta còn bé, chúng ta luôn muốn trở thành siêu anh hùng để bảo vệ những người chúng ta yêu thương. Tùng cũng thế mà thôi"

Sơn Tùng tiếp tục có phát ngôn gây sốt sau lùm xùm tình ái:

Sơn Tùng xuất hiện và có chia sẻ gây chú ý trong sự kiện tối nay

Hiện tại, phát ngôn của Sơn Tùng đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Dù scandal nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm vì "em gái trà xanh" hiện đã khép lại nhưng mọi nhất cử nhất động của Sơn Tùng đều khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Giải trí