Sơn Tùng viết tâm thư sau khi bị phàn nàn vì cách ứng xử

Giải trí 18/06/2020 - 17:47

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã viết tâm thư gửi tới fans sau khi bị chỉ trích vì thái độ cũng như các ứng xử có phần kém duyên.

Thời gian gần đây, Sơn Tùng M-TP lần lượt bị một số người hâm mộ quay lưng vì thái độ, cũng như cách ứng xử kém duyên.

Cụ thể, dự án mới của Sơn Tùng đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ và thu lại số tiền khá khủng. Tuy nhiên, khi Sơn Tùng ghé thăm Đà Nẵng, nam ca sĩ này được cho là từ chối tham dự sự kiện offline, được tổ chức "bao rạp", thực hiện nhiều project, phủ ngập khán phòng với loạt lighstick, banner và poster để ghé thăm một địa điểm khác. Ngay sau đó, FC Đà Nẵng của Sơn Tùng đã tạm ngưng hoạt động chỉ sau 1 ngày Sơn Tùng ghé thăm thành phố này.

Sơn Tùng viết tâm thư sau khi bị phàn nàn vì cách ứng xử - ảnh 1

Trường ban FC Đã Nẵng tuyên bố tạm ngừng hoạt động 1 thời gian.

Trước vấn đề này, Sơn Tùng M-TP viết trên trang cá nhân: "Cảm ơn vì mọi người đã dành những con số này cho Tùng ... Đối với Tùn, Sky tour chỉ là một món quà đầu tiên của Sơn Tùng M-TP dành đến cho khán giả của mình trong năm 2020 này ... Mọi người biết tại sao không?

Bởi vì tất cả chúng ta đã và đang phải đối mặt với quá nhiều những thương đau xuất hiện, quá nhiều những điều không may xảy đến trong thời gian qua rồi... Nên Tùng muốn đem tới cho khán giả một món quà tinh thần, một làn gió tươi mát với những cung bậc cảm xúc của chính tuổi trẻ của Tùng và đại gia đình Sky để chúng ta tạm quên đi những điều không đáng có và tiếp tục lạc quan hơn, mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn bắt đầu lại một năm 2020 với những niềm tin sáng chói cho một tương lai tươi đẹp!

Bộ phim này được Tùng và tập thể M-TP làm ra không với mục đích so kè với bất kì ai, chỉ đơn giản muốn viết lại những dòng hồi ức cho một cuốn nhật kí của tuổi trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết, tái hiện tại những hình ảnh chân thật nhất dành đến cho những ai đã tham gia Sky tour 2019 và những ai chưa có cơ hội tham gia cũng có thể tận hưởng nó bằng cách đến rạp, trên hết là để truyền cảm hứng đến cho tất cả các bạn trẻ đang có đam mê hay theo đuổi một giấc mơ nào đó rằng...” Nếu tôi làm được thì các bạn cũng có thể làm được “
Hãy vững tin lên... Cứ đi rồi sẽ đến!

Nhưng thật sự hạnh phúc khi mọi người lại dành lại cho Tùng những con số này thì quả thật không còn gì tuyệt vời hơn cả. Chỉ biết nói rằng cảm ơn vì đã dành những con số này đến cho một tập thể mang tên M-TP! Đây là món quà đầu tiên của Sơn Tùng M-TP còn món quà thứ 2 từ Sơn Tùng M-TP sẽ như thế nào đây? Chờ nhé bí mật sắp được bật mí rồi!

Nhấn mạnh rằng đây là những món quà riêng từ Sơn Tùng M-TP muốn dành đến cho khán giả để truyền đến cho cho tất cả mọi người những nguồn năng lượng tích cực nhất để cùng nhau bắt đầu lại một năm 2020 tuyệt vời hơn.... Còn những kế hoạch cho năm 2020 mà Tùng đã công bố ở năm 2019 vẫn đang được thực hiện nhé mọi người! Đừng lo lắng. Hãy yên tâm rằng khi M-TP nói 1 mọi người sẽ luôn luôn được nhận ít nhất là 1,5! Cảm ơn rất nhiều!".

Sơn Tùng viết tâm thư sau khi bị phàn nàn vì cách ứng xử - ảnh 2

Sơn Tùng M-TP viết tâm thư động viên fans.

Qua chia sẻ có thể thấy, dù bị một số fan quay lưng nhưng Sơn Tùng vẫn tiếp tục cố gắng vì tất cả người hâm mộ của mình. Nam ca sĩ nhắn nhủ mọi người đừng lo lắng cho anh.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Giải trí