Son Ye Jin cảm ơn quà fan Việt Nam gửi tặng: Lộ điểm giống Hyun Bin sau 2 tháng ''mất tích''

Giải trí 21/09/2020 - 13:37

Động thái cập nhật mới của "chị đẹp" Son Ye Jin trên tài khoản mạng xã hội thu hút chú ý.

Vào sáng ngày 21/09, Son Ye Jin trở thành một chủ đề gây xôn xao dư luận khi có động thái đầu tiên sau đúng hai tháng "im hơi lặng tiếng". Được biết, bài đăng cuối cùng mà nữ minh tinh sinh năm 1982 cập nhật trên tài khoản Instagram là vào ngày 20/07. Trong đoạn video ngắn, cô ấy đã khoe vẻ đẹp tựa nữ thần của mình.

Son Ye Jin cảm ơn quà fan Việt Nam gửi tặng: Lộ điểm giống Hyun Bin sau 2 tháng ''mất tích'' - ảnh 1

Ở bài đăng mới nhất, Son Ye Jin đã "khoe" những món quà như hoa, bánh kem và thú nhồi bông từ người hâm mộ khắp châu Á gửi tặng. Đặc biệt, chiếc bánh kem có hình nữ ngôi sao và "bạn trai tin đồn" Hyun Bin trở thành tâm điểm gây sốt. Được biết, đây là món quà từ fan Việt Nam - những người yêu mến, và muốn ghép gặp Son Ye Jin và Hyun Bin.

Son Ye Jin cảm ơn quà fan Việt Nam gửi tặng: Lộ điểm giống Hyun Bin sau 2 tháng ''mất tích'' - ảnh 2

Dưới đây là nội dung bài viết đầy đủ của "tình đầu quốc dân":

"Xin chào mấy đứa. Dạo này mấy đứa ổn chứ? Chúng ta đang phải trải qua một thời gian khó khăn đúng không nào. Thời gian này, chị luôn nhận được quà, hoa, bánh và những bức thư nồng nhiệt từ mọi người. Rất tiếc, chị không thể cảm ơn từng người được. Vì vậy, chị đã viết bức thư này nè.

Son Ye Jin cảm ơn quà fan Việt Nam gửi tặng: Lộ điểm giống Hyun Bin sau 2 tháng ''mất tích'' - ảnh 3

Khi nghĩ về sự ủng hộ và tình yêu của mấy đứa, chị đã cảm thấy rất xúc động.

Trước khi mua quà hoặc viết thư, chị không thể tưởng tượng được, mấy đứa đã suy nghĩ và cân nhắc đến mức nào. Chị thấy tiếc, chị không thể chụp ảnh mọi thứ được.

Son Ye Jin cảm ơn quà fan Việt Nam gửi tặng: Lộ điểm giống Hyun Bin sau 2 tháng ''mất tích'' - ảnh 4

Ngôi nhà của chị luôn xinh đẹp vì tràn ngập hương hoa và cây cỏ mà chị đã nhận được từ mấy đứa. Chị đang ăn những chiếc bánh kem xinh xắn, sẻ chia cùng với gia đình của mình thường xuyên.

Son Ye Jin cảm ơn quà fan Việt Nam gửi tặng: Lộ điểm giống Hyun Bin sau 2 tháng ''mất tích'' - ảnh 5

Chị sẽ luôn biết ơn và sẽ không bao giờ quên về điều này. Chúng ta nên giữ gìn sức khỏe, hy vọng một ngày nào đó chúng ta có thể gặp lại nhau và trao cho nhau cái ôm thật ấm áp.

Cảm ơn mấy đứa rất nhiều. Giữ gìn sức khỏe nhé!".

Son Ye Jin cảm ơn quà fan Việt Nam gửi tặng: Lộ điểm giống Hyun Bin sau 2 tháng ''mất tích'' - ảnh 6

Động thái này của Son Ye Jin đã gây chú ý vì có chút tương đồng với Hyun Bin. Trước đó, Hyun Bin đã xuất hiện trước truyền thông và lên đường ra nước quay phim vào ngày 12/07 và trở về nước vào ngày 12/09 - tròn 2 tháng, điều này giống với thời gian hoạt động trên mạng xã hội của Son Ye Jin (từ 20/07 đến 21/09).

Son Ye Jin cảm ơn quà fan Việt Nam gửi tặng: Lộ điểm giống Hyun Bin sau 2 tháng ''mất tích'' - ảnh 7 Son Ye Jin cảm ơn quà fan Việt Nam gửi tặng: Lộ điểm giống Hyun Bin sau 2 tháng ''mất tích'' - ảnh 8 Son Ye Jin cảm ơn quà fan Việt Nam gửi tặng: Lộ điểm giống Hyun Bin sau 2 tháng ''mất tích'' - ảnh 9

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!