Son Ye Jin - Hyun Bin kết hôn trong năm nay?

Giải trí 13/01/2021 - 11:40

Son Ye Jin từng tuyên bố sẽ lấy chồng trước 40 tuổi và 2021 là một năm thích hợp để chị đẹp "về chung một nhà" với Hyun Bin.

Ra mắt làng giải trí từ năm 1999, Son Ye Jin được đông đảo khán giả yêu mến với danh xưng "tình đầu quốc dân", nhờ vẻ đẹp dịu dàng thuần khiết tựa nàng thơ. Ngoài ra, diễn xuất của mỹ nhân 39 tuổi đã làm say đắm biết bao trái tim của khán giả trong cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Son Ye Jin - Hyun Bin kết hôn trong năm nay? - ảnh 1

Với tính cách dễ gần, niềm đam mê nhiệt huyết trong nghệ thuật và cả một tâm hồn lạc quan không thay đổi, Son Ye Jin nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ khắp thế giới. Mặt khác, nữ diễn viên còn nổi tiếng với lòng trung thành và giá trị về mối quan hệ giữa con người với nhau khi cô vẫn làm việc cùng công ty quản lý trong hơn 20 năm. 

Son Ye Jin - Hyun Bin kết hôn trong năm nay? - ảnh 2

Với đặc thù của ngành công nghiệp giải trí, việc dành thời gian dài như vậy cho một công ty hay duy trì mối quan hệ lâu dài với những công ty khác là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, Son Ye Jin đã làm được điều này, vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, đặt niềm tin vào công ty của mình trong nhiều năm.

Son Ye Jin - Hyun Bin kết hôn trong năm nay? - ảnh 3

Với tính cách thẳng thắn của Son Ye Jin, nhiều người mong đợi cô thành thật khi tin đồn hẹn hò đầu tiên với nam diễn viên Hyun Bin nổi lên. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ và những người thân quen của "chị đẹp" tin rằng có những lý do đặc biệt khiến cô phải phủ nhận.

Son Ye Jin - Hyun Bin kết hôn trong năm nay? - ảnh 4 Son Ye Jin - Hyun Bin kết hôn trong năm nay? - ảnh 5

Mối quan hệ mà Son Ye Jin hình thành với Hyun Bin bắt đầu từ năm 2018 khi hợp tác trong dự án điện ảnh Cuộc đàm phán sinh tử. Mặc dù đồng ý tham gia cùng một bộ phim nhưng không thường xuyên chạm mặt, ít tiếp xúc do cảnh quay với nhau hạn chế. Thậm chí, Son Ye Jin còn nói trong một cuộc phỏng vấn rằng cô chỉ gặp Hyun Bin khi họ cùng "lên đường" đến các thành phố quảng bá phim.

Son Ye Jin - Hyun Bin kết hôn trong năm nay? - ảnh 6

Vài tháng sau khi bộ phim ra mắt, Hyun Bin và Son Ye Jin được bắt gặp xuất hiện cùng nhau tại một siêu thị ở Mỹ, điều này ngay lập tức dẫn đến tin đồn hẹn hò đầu tiên. Những tin đồn hẹn hò vẫn tiếp diễn cho đến khi cả hai đồng ý tham gia drama tình cảm-lãng mạn Hạ cánh nơi anh đài tvN.

Son Ye Jin - Hyun Bin kết hôn trong năm nay? - ảnh 7

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, Son Ye Jin và Hyun Bin trở thành tâm điểm gây sốt sau khi bị lộ ảnh hẹn hò và lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm. Với tin vui trên, người hâm mộ hiện đang tập trung vào việc liệu họ có đi đến quyết định kết hôn với nhau hay không?

Son Ye Jin - Hyun Bin kết hôn trong năm nay? - ảnh 8

Nhiều người đồn đoán rằng khả năng cao hai người nổi tiếng sẽ sớm "về chung một nhà" vì nhiều người cho rằng họ đã có một khoảng thời gian tương đối dài để tham gia hai dự án. Một đại diện trong ngành giải trí biết rõ Son Ye Jin và Hyun Bin đã dự đoán rất rõ khả năng kết hôn, cho biết: "Cả hai đều đã gần bước sang tuổi 40, và họ sẽ không thừa nhận mối quan hệ của mình một cách hấp tấp vì tuổi tác của mình".

Son Ye Jin - Hyun Bin kết hôn trong năm nay? - ảnh 9

Nhiều người hâm mộ cũng đang xem lại các cuộc phỏng vấn trước đây của Son Ye Jin, cô nói: "Kết hôn? Đó luôn là mục tiêu mà tôi mơ ước, nhưng đôi khi tôi buồn vì tôi cảm thấy nó ngày càng xa rời tôi. Tôi tập trung vào công việc trong một thời gian dài đến nỗi tôi đã bước qua tuổi ba mươi rồi. Nếu tôi đã quyết định mình sẽ không kết hôn, thì tôi sẽ không lo lắng nhưng tôi muốn kết hôn, và tôi sẵn sàng kết hôn nếu gặp ai đó. Tôi muốn kết hôn trước khi bước sang tuổi 40".

Son Ye Jin - Hyun Bin kết hôn trong năm nay? - ảnh 10

Được biết, Son Ye Jin vừa bước qua sinh nhật tuổi 39 (tuổi 40 Hàn Quốc). Như vậy, có khả năng trong năm nay cặp đôi sẽ lên kế hoạch đám cưới nếu tình hình Covid-19 ổn định hơn.

Son Ye Jin - Hyun Bin kết hôn trong năm nay? - ảnh 11

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!