Son Ye Jin khiến fan hụt hẫng khi không mời Hyun Bin dự fanmeeting mà thay bằng nhân vật này

Giải trí 28/09/2020 - 00:44

Hóa ra khách mời xuất hiện trong buổi fanmeeting của Son Ye Jin lại là nam diễn viên Yang Kyung Won.

Sau gần 1 tháng tạm hoãn vì tình hình dịch bệnh trong nước, tối 27/9, Son Ye Jin đã tổ chức buổi fanmeeting online dành riêng cho các fan Nhật Bản sau khi bộ phim Hạ cánh nơi anh nhận được sự yêu thích rất lớn ở quốc gia này.

Nhiều lần úp mở về việc sẽ có một khách mời đặc biệt xuất hiện trong buổi fanmeeting, khiến nhiều fan liên tưởng đó là Hyun Bin. Tuy nhiên kết quả, "chị đẹp" khiến không ít người hụt hẫng khi mời nam diễn viên Yang Kyung Won - người từng góp mặt trong bộ phim Hạ cánh nơi anh với vai diễn Pyo Chi Su góp mặt tại buổi fanmeeting.

Son Ye Jin khiến fan hụt hẫng khi không mời Hyun Bin dự fanmeeting mà thay bằng nhân vật này - ảnh 1

Nhan sắc rạng rỡ của Son Ye Jin.

Son Ye Jin khiến fan hụt hẫng khi không mời Hyun Bin dự fanmeeting mà thay bằng nhân vật này - ảnh 2

Yang Kyung Won mới là nam diễn viên xuất hiện cùng Son Ye Jin trong buổi fanmeeting.

Nhiều fan cho rằng, rất có thể Son Ye Jin đang sợ bị soi những dấu hiệu hẹn hò với Hyun Bin nên mới để nam diễn viên "ở nhà" và mời Yang Kyung Won xuất hiện trong buổi fanmeeting, bởi từ sau khi bộ phim Hạ cánh nơi anh kết thúc, tin đồn hẹn hò của cả hai liên tục bủa vây khiến công ty chủ quản phải lên tiếng liên tục để đính chính.

Son Ye Jin khiến fan hụt hẫng khi không mời Hyun Bin dự fanmeeting mà thay bằng nhân vật này - ảnh 3

Mặc dù Hyun Bin không xuất hiện, tuy nhiên buổi fanmeeting đã diễn ra tràn ngập tiếng cười khi Yang Kyung Won không ngần ngại "bóc phốt" Son Ye Jin là một người ăn rất nhiều. Tuy nhiên sau đó, anh chàng vẫn không quên dành tặng cho Son Ye Jin những lời khen có cánh như đánh giá cô là biểu tượng cho sắc đẹp. Thậm chí, Yang Kyung Won còn thể hiện một ca khúc để dành tặng nữ diễn viên trong buổi fanmeeting.

Bên cạnh đó, Son Ye Jin cũng tiết lộ kể từ sau khi bộ phim Hạ cánh nơi anh kết thúc, cô và Yang Kyung Won chưa gặp lại nhau. Nữ diễn viên không quên dành rất nhiều lời khen, cũng như đánh giá về mặt diễn xuất đối với Yang Kyung Won và trân quý những gì mà nam diễn viên đã dành cho cô trong suốt quá trình ghi hình cho bộ phim.

Son Ye Jin khiến fan hụt hẫng khi không mời Hyun Bin dự fanmeeting mà thay bằng nhân vật này - ảnh 4

Son Ye Jin bị bóc phốt ăn rất nhiều trong quá trình ghi hình cho bộ phim Hạ cánh nơi anh.

Son Ye Jin khiến fan hụt hẫng khi không mời Hyun Bin dự fanmeeting mà thay bằng nhân vật này - ảnh 5

Yang Kyung Won hát tặng Son Ye Jin cũng như khán giả trong buổi fanmeeting online.