Sơn Ngọc Minh kể về chuyện tình với người yêu đồng giới

Giải trí 26/08/2019 - 21:46

Nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh đang có một chuyện tình hạnh phúc bên người yêu đồng giới. Tuy nhiên, anh chưa công khai chân dung người yêu.

Sơn Ngọc Minh từng là thành viên nhóm nhạc V.Music. Dù có sự đỡ đầu của Hồ Ngọc Hà nhưng V.Music hoạt động không hiệu quả. Đầu năm 2014, nhóm tuyên bố tan rã sau 4 năm gắn bó bên nhau.

Từ đó, các thành viên, bao gồm giọng ca có lượng fan lớn nhất nhóm là Sơn Ngọc Minh trở nên im ắng. Dù anh phát hành một số sản phẩm âm nhạc nhưng không được công chúng chú ý bằng đời tư.

Sơn Ngọc Minh kể về chuyện tình với người yêu đồng giới - ảnh 1

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh

Sơn Ngọc Minh đã công khai thuộc giới tính thứ ba với mẹ. Cách đây không lâu, nam ca sĩ lại gây chú ý khi khoe đã có người yêu đồng giới. Tuy nhiên, anh chưa công khai chân dung người yêu.

Mới đây, Sơn Ngọc Minh kể về chuyện tình của mình với người yêu đồng giới: "Em bảo: “Có một điều em đã thắc mắc rất lâu! Tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế?”.

Anh cười rồi bảo: “Là bởi vì chúng ta đã từng tổn thương, bằng cách này hay cách khác chính vì thế khi anh cho phép mình yêu thêm lần nữa anh cũng sẽ yêu như lần đầu anh biết yêu.”

Đó là câu chuyện của chúng tôi vào một đêm giữa tuần nhẹ nhàng, nhưng để bắt đầu câu chuyện tình yêu ấy tôi phải chọn cho mình cách bắt đầu bằng công thức cũ như bao người “con đường đến trái tim phải đi qua bao tử...” tôi dẫn em đến với không gian lãng mạn, ấm cúng.

Sơn Ngọc Minh kể về chuyện tình với người yêu đồng giới - ảnh 2

Sơn Ngọc Minh kể về chuyện tình với người yêu đồng giới - ảnh 3

Sơn Ngọc Minh khoe đã có người yêu đồng giới.

... Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu chậm rãi bằng những câu chuyện phím trên trời dưới đất, có lúc tôi và em chỉ biết nhìn nhau chẳng nói thêm câu nào bởi có lẽ cả hai đã thấu hiểu nhau nhiều hơn cả những lời nói.

... Em hỏi “sau cuộc tình cũ sao anh lại mở lòng ra vì em như vậy!” - tôi cũng có nói, cũng chính vì em chịu mở lòng với anh nên việc gì mà anh không mở lòng với em. Chúng ta đã từng bị tổn thương, bị ruồng bỏ thế nhưng đến đúng thời điểm nào đó chúng ta sẽ gặp được người bù đắp lại tất cả cho chúng ta.

... Đêm dần xuống, những câu chuyện cũng dần được thấu hiểu xem lẫn vào đó là những món ăn ngon. Tôi cũng có nói :”anh hy vọng nơi chúng ta bắt đầu cũng là nơi để chúng ta hàn gắn nếu có đổ vỡ, là nơi để chúng ta thăng hoa cũng là nơi mà anh sẽ hỏi cưới em khi đến đúng thời điểm chúng ta muốn đi xa hơn.” - em cười và bảo: "anh say rồi, cái ly rượu vang nói chuyện còn lãng mạn hơn cả anh đó!”.

Bạn biết đấy “Không có tình yêu vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu” - những giây phút ấy đủ để trải qua những cảm giác vĩnh cửa như thể là cái nắm tay rụt rè, cái ôm ấm áp và nồng nàn siết chặt hay kể cả phút dỗi hờn dễ thương của người ta yêu thương. Dẫu cho tương lai chúng ta thế nào, nhưng những kỉ niệm về tình yêu của chúng ta chắc chắn sẽ theo anh và em đến suốt cuộc đời. Vì vậy mình chỉ cần bên nhau cảm thấy bình yên thì chắc chắn những giây phút vĩnh cữu sẽ còn tồn tại mãi".