Sơn Tùng M-TP chịu chơi diện style "bà ngoại" lên sân khấu, đúng là fan chỉ chú ý mỗi... cái khăn trùm đầu

Giải trí 20/01/2019 - 15:49

Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP với vẻ ngoài cực dị trên sân khấu đã khiến hàng ngàn khán giả có mặt "đứng ngồi không yên".

Là vị khách mời được chờ đợi bậc nhất trong một sự kiện âm nhạc tối 19/1, Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ không thể bùng nổ hơn với sự xuất hiện của mình. Đáng chú ý, nam ca sĩ còn gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài cực dị: mặc suit, đeo kính râm, quấn khăn hồng như một... cụ già thứ thiệt. Chính vì vậy, thay vì ngày thường, các Sky (tên FC Sơn Tùng) bàn luận rôm rả thần tượng diễn gì trên sân khấu thì từ hôm qua tới giờ, đề tài "khăn trùm đầu", "Sơn Tùng diện style bà ngoại" đã trở thành chủ đề hot nhất trên MXH.

Diện style "bà ngoại" lạ mắt, Sơn Tùng M-TP đem tới cho khán giả những phần trình diễn vô cùng sôi động với loạt hit như "Lạc trôi", "Chạy ngay đi", "Em của ngày hôm qua". Phần sau chương trình, vì quá sung, nam ca sĩ đã tháo khăn để "quẩy" cùng hàng ngàn khán giả Hà thành. Màn trình diễn của Sơn Tùng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, những tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Sơn Tùng M-TP hát "Chạy ngay đi" với style bà ngoại. (Nguồn: Youtube One Upon A Time).

Sơn Tùng M-TP chịu chơi diện style

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với vẻ ngoài cực dị trên sân khấu tại thủ đô tối 19/1.

Sơn Tùng M-TP chịu chơi diện style
Sơn Tùng M-TP chịu chơi diện style

Phần trình diễn cực sung của nam ca sĩ đã khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

Sơn Tùng M-TP chịu chơi diện style