"Sống hết cỡ, không bỏ lỡ” – Thái độ sống mới để tăng tốc bứt phá cho một năm thăng hoa

Kinh tế 25/01/2021 - 18:21

Màn song rap đầu tiên của thầy trò quán quân Rap Việt đã “gãi đúng chỗ ngứa” giới trẻ khi truyền tải thông điệp “sống hết cỡ, không bỏ lỡ” của nhãn hàng Castrol POWER1

“Năm 2021 sống sao cho khỏi tiếc nuối 365 ngày tới” là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đang tự vấn trước thềm năm mới. Người trẻ ai cũng mong muốn nạp thêm “một liều vitamin” với thái độ sống tích cực để tăng tốc sau môt năm yên ắng. Nếu lắng nghe nhịp đập trái tim mình, bạn sẽ nhận ra rằng: việc mang tâm thế "sống hết cỡ, không bỏ lỡ" bước vào năm 2021 đầy lạc quan sẽ khiến ta không phải tiếc nuối bất cứ điều gì, sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại, chinh phục những đích đến trong cuộc sống.

Với ý nghĩa đó, nhãn hàng Castrol POWER1 vừa cho ra mắt MV “Sống Gắt”. Ngay lập tức, MV đã tạo nên một làn sóng hưởng ứng và chia sẻ từ người hâm mộ. Bằng việc nói hộ tiếng lòng của nhiều người, tinh thần “sống hết cỡ, không bỏ lỡ” đang trở thành phương châm sống và lan tỏa không ngừng trong giới trẻ.

Tinh thần “sống gắt” được thể hiện trong MV với những cảnh quay hiện đại, đẹp mắt, câu từ “cực gắt”.

Không ngạc nhiên khi Castrol POWER 1 lựa chọn hợp tác cùng 2 thầy trò “gắt” nhất showbiz trong năm vừa qua: Wowy và Dế Choắt. Hơn ai hết, họ xứng đáng là đại diện của tinh thần “sống hết cỡ, không bỏ lỡ” – hay nói theo ngôn ngữ của Wowy là “sống sao cho nó gắt”. Hành trình vượt lên tất cả để đến vinh quang của mình tại show truyền hình thực tế đình đám là nguồn cảm hứng vô tận cho một phong thái sống tự tin và hết mình.

Nếu tinh ý, các fan Rap sẽ nhận ra rằng, chỉ khi Castrol POWER1 đặt lời mời thì hai thầy trò Wowy và Dế Choắt mới bước từ sân khấu lên màn ảnh trong chiếc MV đầy ý nghĩa.

MV “Sống Gắt” ca từ hóa khát khao của giới trẻ, những người luôn trăn trở về con đường phía trước sẽ dẫn tới đâu, song cũng khẳng định rằng nếu không một lần trải nghiệm thì làm sao biết được cảm giác chiến thắng “thật gắt”. Sản phẩm âm nhạc như một món quà cổ vũ giới trẻ không ngừng cố gắng, dù hành trình phía trước có thể “lái xe băng qua đèo qua dốc, ta muốn ngắm mặt trời bình minh, khuất xa qua tòa nhà cao ốc, tăng tốc tiến tới điều mình tin, vượt lên chính mình đừng làm ngơ, sống hết cỡ không bỏ lỡ”.

Bạn đồng hành trên mọi con đường chính là Castrol POWER1, sản phẩm giúp bạn tăng tốc vượt trội, hiệu suất cực đỉnh suốt cả chặng đường và luôn dẫn đầu để tiến về đích.

Khởi nguồn cho thái độ sống mới này, Castrol POWER1 chính là ngọn lửa đầu tiên thắp lên tinh thần “sống hết cỡ, không bỏ lỡ” cho năm 2021. Với MV “Sống Gắt”, Castrol POWER1 không chỉ đơn thuần giúp phát huy sức mạnh động cơ và cho phép bạn tăng tốc nhanh hơn, mà còn giúp giới trẻ biến chuyến đi thường ngày thành trải nghiệm đầy hứng khởi. Castrol POWER1 với 3 sản phẩm đặc chế dành cho xe số, xe ga và xe môtô được giới trẻ tin chọn để trải nghiệm hiệu suất cực đỉnh.

“Sống hết cỡ, không bỏ lỡ mọi cơ hội, khi đang thở” - là câu nói truyền cảm hứng của lão Đại Wowy trong MV đến bạn trẻ.

“Sống Gắt” để tạo nên năm 2021 thăng hoa của riêng mình, làm chủ mọi hành trình cực đỉnh, cho cảm xúc được bùng nổ. Hãy sẵn sàng gia nhập hành trình cực đỉnh của Castrol POWER1, đừng quên thay nhớt cho xế yêu nhân dịp Tết này để khám phá các chân trời mới vô cùng thú vị nhé!

Nguồn: http://danviet.vn/song-het-co-khong-bo-...Nguồn: http://danviet.vn/song-het-co-khong-bo-lo-thai-do-song-moi-de-tang-toc-but-pha-cho-mot-nam-thang-hoa-50202125117582788.htm