Song Hye Kyo bất ngờ bị truyền thông Hoa ngữ "dằn mặt" với loạt bằng chứng có “thái độ chảnh chọe và mắc bệnh ngôi sao”?

Giải trí 07/08/2020 - 18:50

Phải chăng Song Hye Kyo đang khiến truyền thông Hoa ngữ mất lòng sau những phản hồi "cực gắt" trong tin đồn tái hợp Hyun Bin?

Vừa qua những tin đồn về việc Song Hye Kyo và Hyun Bin tái hợp liên tục được báo chí Trung Quốc đăng tải khiến cộng đồng mạng xôn xao. Tuy nhiên, ngay sau đó phía Song Hye Kyo đã ra mặt và có phản hổi vô cùng gắt khi cho rằng, việc những tin đồn thất thiệt ở mạng xã hội xứ Trung không phải là chuyện ngày một ngày hai. Họ cảm thấy không cần thiết phải quan tâm tới những điều này. Đại diện Song Hye Kyo cũng cho hay, truyền thông Trung Quốc vốn dĩ nhiều trí tưởng tượng.

Tuy nhiên, chính những phản hồi này dường như đã làm mách lòng cộng đồng mạng và giới truyền thông Hoa ngữ. Ngay sau những lời tuyên bố từ phía Song Hye Kyo thì mới đây truyền thông Hoa ngữ đã đăng tải bài viết và khui ra một loạt bằng chứng cho thấy nữ diễn viên "Hậu Duệ Mặt Trời" liên tục có thái độ ngôi sao khi tham dự các sự kiện tại đất nước này. 

Song Hye Kyo bất ngờ bị truyền thông Hoa ngữ

Bài viết được đăng tải trên trang Baidu.

Điển hình như vào năm 2006 sau khi bộ phim "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" được công chiếu và nhận nhiều sự chú ý từ công chúng thì truyền hình Trung Quốc đã mời Song Hye Kyo tới Thượng Hải để tham dự sự kiện tuyên truyền. 

Song Hye Kyo bất ngờ bị truyền thông Hoa ngữ

Song Hye Kyo được đối đãi đặc biệt khi tới dự sự kiện tại Trung Quốc vào năm 2006.

Trong sự kiện này, ban tổ chức không chỉ bố trí khách sạn 6 sao mà còn chuẩn bị riêng cho Song Hye Kyo một chiếc xe hơi siêu sang với lớp kính chống đạn cùng đội an ninh theo sát 24/24 giờ. Mức đãi ngộ như với các nguyên thủ quốc gia khi họ có chuyến thăm cấp nhà nước tới Trung Quốc. 

Song Hye Kyo bất ngờ bị truyền thông Hoa ngữ

Song Hye Kyo vượt qua các mỹ nhân Hoa ngữ khác để trở thành nhân vật trang bìa của tạp chí Vogue Trung Quốc năm 2009

Vào năm 2009, thời điểm làn sóng Hallyu đang trở nên mạnh mẽ hơn tại thị trường Trung Quốc, Song Hye Kyo cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được vinh dự là gương mặt trang bìa trên tạp chí Vogue bản Trung. Điều mà đáng nhẽ ra nên dành cho những mỹ nhân đình đám của Cbiz. 

Song Hye Kyo bất ngờ bị truyền thông Hoa ngữ

Đạo diễn Trần Khải Ca.

Bên cạnh đó, bài viết cũng điểm ra vụ lùm xùm giữa Song Hye Kyo và đạo diễn Trần Khải Ca. Cụ thể là khi bắt đầu dự án điện ảnh "Triệu Thị Cô Nhi", Song Hye Kyo là sự lựa chọn ban đầu của vị đạo diễn nổi tiếng này. Tuy nhiên, khi được hỏi về điều này thì phía Song Hye Kyo lại nói rằng, chưa từng gặp đạo diễn Trần Khải Ca cũng như nghe tới dự án này. 

Về phía giám đốc sản xuất dự án phim này, họ lập tức có phản hổi có phần mỉa mai khi nói rằng: "Chẳng nhẽ người chúng tôi gặp lại chỉ là bản sao của Song Hye Kyo thôi. Chúng tôi không thể nào phục vụ được cô ấy"

Song Hye Kyo bất ngờ bị truyền thông Hoa ngữ

Song Hye Kyo tới tham dự sự kiện với tư cách người trao giải nhưng lại rời đi rất nhanh.

Bằng chứng tiếp theo được truyền thông Hoa ngữ đưa ra là việc Song Hye Kyo xuất hiện trong một chương trình tại Trung Quốc vào năm 2010. Xuất hiện trong sự kiện với tư cách người trao giải nhưng Song Hye Kyo chỉ đứng trên sân khấu đúng 50 giây rồi vội vã rời đí. Điều này khiến không ít người có mặt ở đó phật lòng. 

Song Hye Kyo bất ngờ bị truyền thông Hoa ngữ

Vào năm 2016 khi xuất hiện trong phần mở màn của Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải, Song Hye Kyo khiến vô số người khó chịu khi đọc bài phát biểu cho xong. Thậm chí không để người phiên dịch nói hết thì Song Hye Kyo đã vội vàng xuống khỏi sân khấu. 

Nguồn: Baidu