Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn lên tòa án

Giải trí 14/01/2021 - 04:13

Song Hye Kyo đã dần miễn nhiễm với những tin đồn vô căn cứ, thay vì mệt mỏi cô nàng có cách đối diện nó và xử lý nó theo một cách khôn ngoan.

Ngày 27/6/2019, Song Joong Ki khiến cả làng giải trí Hàn Quốc và Châu Á rúng động khi công khai đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo lên tòa án. Đúng 25 ngày sau, tòa án chính thức tuyên bố Song Song ly hôn .

Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn lên tòa án - ảnh 1

“Việc ly hôn của nữ diễn viên Song Hye Kyo đã được hoàn tất hôm nay (22-7) tại Tòa án gia đình Seoul. Chúng tôi xin được thông báo rằng quá trình phân xử đã được hoàn thành và cả hai bên đều đồng ý ly hôn mà không có tiền cấp dưỡng hay phân chia tài sản”, trang tin Soompi trích thông báo của UAA.

Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn lên tòa án - ảnh 2

Ngay sau đó, rất nhiều lời đồn đoán về nguyên nhân khiến cặp đôi tan vỡ, bởi trước đó họ từng được ví von là đôi “tiên đồng ngọc nữ”, “một cặp trời sinh”, “sinh ra dành cho nhau”… tuy nhiên chỉ sau 2 năm kết hôn họ đã phải đường ai nấy đi trong nhiều khuất tất, thậm chí không nhìn mặt nhau.

Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn lên tòa án - ảnh 3

Vào thời điểm đó, Song Hye Kyo chịu nhiều tai tiếng, đa số đều cho rằng, chính cô nàng là người có lỗi nên Song Joong Ki mới vội vã, tức giận đệ đơn ly hôn một cách công khai như vậy. Nữ diễn viên bị đồn ngoại tình với đàn em Park Bo Gum khi đóng cặp với nhau trong bộ phim Gặp Gỡ quá tình cảm. Ngoài ra, cô còn bị nghi ngờ cặp một đại gia bất động sản Trung Quốc… Vô số những tin đồn không có căn cứ ào ạt đến với nữ chính Ngôi Nhà Hạnh Phúc . Song Joong Ki cũng không ngoại lệ, anh cũng bị nhiều lời đồn ác ý. Tuy nhiên, hai nhân vật chính chỉ giữ thái độ im lặng, cố gắng duy trì công việc của mình theo nhịp bình thường.

Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn lên tòa án - ảnh 4

Mới đây, trong một bài phỏng vấn trên tạp chí W Korea số tháng 1, Song Hye Kyo đã ngầm chắc đến chuyện này. Theo đó, cô cho biết mình từng có khoảng thời gian suy sụp khi phải đối diện với hàng loạt những tin đồn tiêu cực, những bình luận không hay, chỉ trích mình trên mạng xã hội tuy nhiên dần dần Song Hye Kyo đã dần “miễn nhiễm” thậm chí là phớt lờ mọi chuyện.

Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn lên tòa án - ảnh 5

Song Hye Kyo thổ lộ: “Khi còn trẻ, tôi dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những nhận xét tiêu cực. Chúng khiến tâm trạng tôi tồi tệ cả ngày. Rồi đến một ngày, tôi tự hứa với mình rằng sẽ không đọc những bình luận đó, trừ khi cần thiết. Và tôi không bị dao động bởi bất kỳ câu chuyện xuyên tạc nào mà tôi đọc được nữa. Tôi có thể lăn lộn trong nghề ngần ấy thời gian là vì tình yêu thương của công chúng. Tôi nghĩ tôi nên giải quyết chúng khi có nhiều tin đồn phi lý bởi tôi nhận được sự mến mộ của mọi người. Hiện giờ thì tôi không còn bận tâm về nó nữa. Tôi không còn trở nên giận dữ cho dù nếu tôi có giận dữ thì cũng là điều dễ hiểu” .

Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn lên tòa án - ảnh 6

“Tôi từng tự vấn bản thân bản thân thế này: Liệu có đúng không nếu tôi không giận dữ vì những tin đồn vô căn cứ. Tôi chỉ nghĩ: “À thì ra là như vậy” và nghĩ rằng đó chỉ là chút ưu phiền không đáng để tôi bận tâm. Nhưng có một điều trớ trêu là mỗi khi có tin đồn về tôi, mọi người thường bắt tôi giải thích. Tôi không có gì để nói, tôi không biết gì về câu chuyện mà người ta tưởng tượng ra cả. Nếu muốn giải thích, chẳng phải nên tìm đến người tự tạo ra tin đồn phi lý đó hay sao ” , Song Hye Kyo tiết lộ thêm về cách mình đối diện và miễn nhiễm với những tin đồn.

Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn lên tòa án - ảnh 7

Đặc biệt, trong bài phỏng vấn này, Song Hye Kyo bộc bạch về mẫu người mà cô không thích. Song Hye Kyo cho biết: “Tôi không thích một người keo kiệt. Chẳng phải mọi người đều ghét trở nên keo kiệt và hèn nhát sao ? (Cười). Một người bóp méo sự thật. Khi nghĩ lại, tôi thấy, một mối quan hệ không thể duy trì lâu dài với một người không tôn trọng sự thật” . Ngay lập tức cô nàng gặp phải làn sóng tranh cãi dữ dội vì cho rằng đáng “đá xéo” chồng cũ Song Joong Ki , gắn ghép cho anh là người bóp méo sự thật khiến cả hai không thể hòa thuận dẫn đến ly hôn.

Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn lên tòa án - ảnh 8

Loạt ảnh ngọt ngào của Song Hye Kyo và Park Bo Gum bị đào mộ, dân tình thay nhau réo tên Song Joong Ki

Tròn 2 năm bộ phim Encounter - Gặp gỡ lên sóng, những hình ảnh ngọt ngào của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong phim bất ngờ hot trở lại.

Vào đúng kỷ niệm 2 năm bộ phim Encounter - Gặp gỡ lên sóng, những hình ảnh ngọt ngào của Song Hye Kyo và Park Bo Gum bất ngờ hot rần rần trên các diễn đàn. Được biết, nhiều người hâm mộ bộ phim đã đào bới lại loạt ảnh này vì với họ những cảnh quay ngọt ngào, tình cảm giữa Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong phim rất ấn tượng, khó quên.

Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn lên tòa án - ảnh 9

Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn lên tòa án - ảnh 10

Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn lên tòa án - ảnh 11

Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn lên tòa án - ảnh 12

Không chỉ thu hút khán giả bằng dàn diễn viên tên tuổi, Encounter còn có kịch bản vô cùng cuốn hút kể về nàng thiên kim tiểu thư con một chính trị gia (Song Hye Kyo thủ vai), từng kết hôn với một doanh nhân giàu có, nay nàng đã ly hôn, độc thân nhưng chưa bao giờ được tự do. Chàng là một người trẻ tuổi, tâm hồn tự do và phóng khoáng (Park Bo Gum đóng). Định mệnh đã sắp đặt cho họ một cuộc gặp gỡ ở một nơi xa, nơi bắt đầu một câu chuyện lãng mạn và cũng không ít sóng gió.

Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn lên tòa án - ảnh 13

Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn lên tòa án - ảnh 14

Dù chênh lệch nhau đến tận 12 tuổi, Song Hye Kyo và Park Bo Gum vẫn diễn rất tròn vai của mình. So với những cảnh ngọt ngào trong Hậu Duệ Mặt Trời với Song Joong Ki thì trong Gặp Gỡ những cảnh ngọt ngào ấy cũng rất phiêu linh. Thậm chí, có nhiều lời đồn rằng, chính bộ phim này là cầu nối cho Song Hye Kyo và Park Bo Gom nảy sinh tình cảm với nhau. Kéo theo lùm xùm chính Park Bo Gum là nguyên nhân khiến Song Song phải ly hôn chỉ sau thời gian ngắn về chung một nhà.

Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn lên tòa án - ảnh 15

Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn lên tòa án - ảnh 16

Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn lên tòa án - ảnh 17

Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn lên tòa án - ảnh 18

Đây có thể nói là bộ phim định mệnh của cả hai, sau bộ phim Song Hye Kyo ly hôn với Song Joong Ki. Park Bo Gum cũng dần mất mối quan hệ tốt đẹp với nam thần Hậu Duệ Mặt Trời. Dù trước đó, cả hai keo sơn như anh em ruột thịt, thậm chí còn khóc vì nhau trên sóng truyền hình. Không lâu sau bộ phim kết thúc, Song Joong Ki tuyên bố rời Blossom Entertainment - mái nhà chung với Park Bo Gum. Và đương nhiên những hình ảnh thân thiết như trước của cả hai không bao giờ xuất hiện.

Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn lên tòa án - ảnh 19

Trước những tin đồn thất thiệt, cả Song Hye Kyo và Park Bo Gum đều lên tiếng phủ nhận. Park Bo Gum từng chia sẻ rằng anh không có tình cảm với "chị dâu" và anh trai Song Joong Ki vì quá bận rộn với phim nên cũng không có phản ứng gì đối với Encounter. Dù vậy, đến giờ đó vẫn là dấu chấm hỏi lớn và khán giả tin rằng, không ai khác chính Song Joong Ki là người biết rõ nhất thực hư mọi chuyện là như thế nào.

Song Hye Kyo lên tiếng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki tức giận đệ đơn ly hôn lên tòa án - ảnh 20

Song Hye Kyo bị chỉ trích, Song Joong Ki được bênh vực: Tình thế đảo ngược sau vụ ly hôn chấn động, nguyên nhân vì đâu? Song Joong Ki từng bị chỉ trích nặng nề sau vụ ly hôn với Song Hye Kyo tuy nhiên nay anh bất ngờ lại được netizen bênh vực. Dù chia tay đã lâu, tuy nhiên, câu chuyện giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn luôn nhận...

Chia sẻ