Song Hye Kyo thú nhận hậu ly hôn Song Joong Ki: ''Tôi không bận tâm đến ánh mắt người khác''

Giải trí 08/04/2021 - 16:22

Nữ diễn viên Song Hye Kyo muốn trở thành một cô gái bình thường và không quan tâm đến ánh nhìn của người khác về mình.

Vào ngày 08/04, tạp chí thời trang Harpers Bazaar Đài Loan đã phát hành một  số hình ảnh và cuộc phỏng vấn độc quyền với Song Hye Kyo trên trang web chính thức. Qua đó, mỹ nhân sinh năm 1981 đã trải lòng trung thực về cuộc sống của bản thân sau vụ ly hôn với Song Joong Ki.

Song Hye Kyo thú nhận hậu ly hôn Song Joong Ki: ''Tôi không bận tâm đến ánh mắt người khác'' - ảnh 1

Trong cuộc phỏng vấn, Song Hye Kyo được hỏi: "Cá nhân bạn thích thể loại phim điện ảnh và phim truyền hình nào?”. Nữ ngôi sao trả lời: "Suy nghĩ của tôi đã thay đổi rất nhiều so với thời mới ra mắt. Bây giờ tôi quan tâm đến câu chuyện của phụ nữ nhiều hơn. Gần đây, tôi có ấn tượng với bộ phim 'Pieces of a Woman' của Netflix do Vanessa Kirby đóng vai chính".

Song Hye Kyo thú nhận hậu ly hôn Song Joong Ki: ''Tôi không bận tâm đến ánh mắt người khác'' - ảnh 2

Với câu hỏi: "Cuộc sống sẽ như thế nào nếu bạn không diễn?". Nữ diễn viên nói: "Tôi rất thích diễn xuất và tôi muốn trở thành một Song Hye Kyo bình thường trong khi có một khoảng thời gian vui vẻ nhờ được gặp gỡ rất nhiều diễn viên xuất sắc". Nhấn mạng về cuộc sống của mình sau này, cô nói: "Trước khi già đi, tôi muốn trở thành một Song Hye Kyo không bận tâm đến ánh mắt của người khác".

Song Hye Kyo thú nhận hậu ly hôn Song Joong Ki: ''Tôi không bận tâm đến ánh mắt người khác'' - ảnh 3 Song Hye Kyo thú nhận hậu ly hôn Song Joong Ki: ''Tôi không bận tâm đến ánh mắt người khác'' - ảnh 4

Năm nay, Song Hye Kyo đã bước sang tuổi 41 (tuổi Hàn), chia sẻ về chuyện này, cô cho biết: "Khi tôi bước sang độ tuổi 30, tôi thường được mọi người hỏi sẽ cảm thấy thế nào sau tuổi 20. Nhưng thực tế thì vẫn vậy. Tất nhiên, ngoại hình của bạn chắc chắn sẽ thay đổi, nhưng tôi không biết liệu có sự khác biệt lớn cho dù bạn 20, 30 hay 40 tuổi. Nó không khác nhiều so với khi tôi còn trẻ".

Song Hye Kyo thú nhận hậu ly hôn Song Joong Ki: ''Tôi không bận tâm đến ánh mắt người khác'' - ảnh 5 Song Hye Kyo thú nhận hậu ly hôn Song Joong Ki: ''Tôi không bận tâm đến ánh mắt người khác'' - ảnh 6

Trong khi đó, Song Hye Kyo đang quay dự án phim truyền hình mới Now, We Are Breaking Up đài SBS. Dự kiến ​​phát sóng vào nửa cuối năm nay.