Song Hye Kyo và loạt nghệ sĩ Hàn Quốc tiết lộ về con người thật của Song Joong Ki

Giải trí 13/07/2020 - 18:57

Song Joong Ki có tính cách hài hước, sống tình cảm đôi khi lại trẻ con. Chính Song Hye Kyo cũng thừa nhận rằng, chồng cũ mình giống đến 80% tính cách của nhân vật đại ý Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời.

Theo như đoàn làm phim Hậu mặt trời nhận xét thì Song Joong Ki ngoài đời, là người chu đáo, quan tâm tới bạn diễn, đồng thời thường xuyên pha trò giúp không khí trường quay vui vẻ, thoải mái trước những cảnh quay. Anh cũng thẳng thắn, đầy quyết đoán với tinh thần trách nhiệm cao như nhân vật đại úy Yoo Shi Jin trong phim.

Song Hye Kyo và loạt nghệ sĩ Hàn Quốc tiết lộ về con người thật của Song Joong Ki - ảnh 1

Song Hye Kyo từng nhận xét rằng: “Đôi lúc tôi còn không phân biệt được đâu là Song Joong Ki, đâu là Yoo Shi Jin. Cậu ấy giống nhân vật trong phim đến 80%”. Nữ diễn viên tiết lộ thêm rằng: “Joong Ki là một người sâu sắc hơn Yoo Shi Jin rất nhiều. Cậu ấy cũng có tài ăn nói hơn nữa”.

Song Hye Kyo và loạt nghệ sĩ Hàn Quốc tiết lộ về con người thật của Song Joong Ki - ảnh 2

Người đẹp họ Song còn dành nhiều lời có cách cho chồng cũ của mình: “Chúng tôi đã quay phim trong suốt 6 tháng liền và từ lúc bắt đầu bấm máy cho đến khi kết thúc, con người của Song Joong Ki không hề thay đổi chút nào. Người ta khi mệt mỏi sẽ rất dễ cáu giận vô cớ, nhưng cậu ấy thì không như vậy. Với tư cách là một diễn viên chính, cậu ấy đã hoàn thành mọi thứ một cách hoàn hảo”.

Song Hye Kyo và loạt nghệ sĩ Hàn Quốc tiết lộ về con người thật của Song Joong Ki - ảnh 3

Kim Ji Won, người thủ vai nữ quân nhân “vạn người mê” Yoon Myung Joo trong Hậu duệ mặt trời từng khen ngợi hết lời về phong thái của tiền bối họ Song phía sau máy quay: “Khả năng lãnh đạo của tiền bối Song Joong Ki là đỉnh nhất. Anh ấy thực sự đã dẫn dắt các diễn viên khác rất tốt khi ở trên phim trường. Anh ấy quan tâm tới tất cả mọi người kể cả những vai diễn nhỏ nhất khiến cho không khí đoàn làm phim luôn rất đoàn kết”.

Song Hye Kyo và loạt nghệ sĩ Hàn Quốc tiết lộ về con người thật của Song Joong Ki - ảnh 4

Đại úy Yoo, David Mclnnis – diễn viên đảm nhận vai tên tội phạm buôn lậu vũ khí David Argus đã trả lời rằng: “Song Joong Ki thực sự là một người thông minh và hài hước. Trong suốt quá trình quay phim, tôi chưa từng thấy cậu ấy cau mày khó chịu bao giờ. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, ngay cả khi quá trình quay bị chệch ra khỏi lịch trình thì cậu ấy vẫn rất lạc quan, không hề có biểu hiện ủ rũ hay cáu giận. Thay vào đó luôn tích cực khích lệ chính mình và mọi người rằng ‘Chúng ta có thể làm được’, ‘Không sao cả’, ‘Mọi chuyện sẽ ổn thôi’…”.

Song Hye Kyo và loạt nghệ sĩ Hàn Quốc tiết lộ về con người thật của Song Joong Ki - ảnh 5

MC Park Myung Soo: “Tôi rất thích Song Joong Ki. Rất lễ phép. Cậu ấy là nghệ sĩ tuyệt nhất mà tôi biết. Cậu ấy thành công như ngày hôm nay cũng có lý do của nó”.

Khi tham gia phim A Frozen Flower, các bạn diễn từng có cơ hội hợp tác với anh đều nhận xét, trên phim trường, chàng trai đã bước qua tuổi 30 này luôn thể hiện phong thái đĩnh đạc và hết sức chuyên nghiệp.

Song Hye Kyo và loạt nghệ sĩ Hàn Quốc tiết lộ về con người thật của Song Joong Ki - ảnh 6

Nữ diễn viên Park Shi Yeon sau khi đóng cặp với Song Joong Ki trong bộ phim Nice Guy vào năm 2012 tiết lộ với báo giới rằng: “Cậu ấy là một người rất có tài lãnh đạo. Tôi từng không ít lần chứng kiến hình ảnh Song Joong Ki chạy đi xử lý những rắc rối trên phim trường. Ở những phân cảnh đòi hỏi nhiều cảm xúc quan trọng, cậu ấy cũng luôn là người quan tâm đến tôi trước tiên. Tôi thực sự rất biết ơn sự quan tâm của cậu ấy. Tuy Joong Ki còn trẻ tuổi nhưng chính tôi cũng cảm thấy mình đã dựa vào sự dẫn dắt giúp cả đoàn làm phim tiến lên của cậu ấy rất nhiều”.

Song Hye Kyo và loạt nghệ sĩ Hàn Quốc tiết lộ về con người thật của Song Joong Ki - ảnh 7

Han Ye Seul, người đẹp đóng cặp với Song Joong Ki trong phim hài tình cảm Penny Pinchers năm 2011 từng kể về bạn diễn của mình: “Joong Ki không thể hiện hết những tính cách mà mình có ra bên ngoài. Bề ngoài hoạt bát, khéo léo nhưng thực ra bên trong anh ấy còn là một người đàn ông rất biết chịu đựng và cực kỳ nam tính”.

Song Hye Kyo và loạt nghệ sĩ Hàn Quốc tiết lộ về con người thật của Song Joong Ki - ảnh 8

Nam diễn viên Ahn Bo Hyun: “Song Joong Ki rất biết cách lo lắng và quan tâm đến những người xung quanh”.

Song Hye Kyo và loạt nghệ sĩ Hàn Quốc tiết lộ về con người thật của Song Joong Ki - ảnh 9

Nam rapper DinDin, anh chàng háo hức chia sẻ về tài tử họ Song trên radio: “Anh ấy là một người tuyệt vời. Song Joong Ki rất ấm áp và tốt bụng với tôi”.

Diễn viên lão làng Jo Sung Ha trả lời câu hỏi liệu rằng có ai mà ông muốn trở thành bạn trai của con gái mình không: “Tôi sẽ chọn Song Joong Ki. Cậu ấy rất cứng rắn và hoàn toàn khác biệt so với những diễn viên đồng trang lứa khác”.

Song Hye Kyo và loạt nghệ sĩ Hàn Quốc tiết lộ về con người thật của Song Joong Ki - ảnh 10

Park Bo Gum còn từng ca ngợi Song Joong Ki vô cùng nam tính, tử tế và chăm sóc tốt cho những người xung quanh. Anh bày tỏ: “Nếu tôi là con gái, tôi muốn hẹn hò với anh Song Joong Ki. Thật sự đấy, đây là những lời từ sâu thẳm trái tim tôi!”.

Song Hye Kyo và loạt nghệ sĩ Hàn Quốc tiết lộ về con người thật của Song Joong Ki - ảnh 11

Chia sẻ