Song Joong Ki hóa chủ tịch mafia bắn súng ầm ầm ở teaser phim mới, nhìn mặt “baby” mà chị em cứ thấy sai sai?

Giải trí 22/01/2021 - 04:43

Mới đây, ekip sản xuất đã tung ra teaser tiết lộ tạo hình của Song Joong Ki trong Vincenzo.

Sau bao tháng ngày chờ đợi, bộ phim Vincenzo với sự góp mặt của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin cuối cùng cũng tung ra teaser ngắn đầu tiên. Vincenzo là bộ phim kể về một tổ chức mafia do Park Joo Hyung lãnh đạo từ Ý đến Hàn Quốc. Tại quê nhà, Park Joo Hyung gặp và liên kết với một luật sư sắc sảo, chuyên thể hiện công lý theo cách riêng của mình là Hong Cha Young. Theo như những gì nhà sản xuất tiết lộ, Song Joong Ki sẽ vào vai Vincenzo Cassano, Jeon Yeo Bin sẽ trở thành nàng thơ của anh – luật sư Hong Cha Young, còn Taecyeon (2PM) đảm nhận nhân vật chàng thực tập sinh ngốc nghếch.

Teaser Vincenzo

Trong đoạn teaser giới thiệu, mafia Vincenzo Cassano trong bộ vest đen cùng thần thái sắc lạnh tuyên bố: “Tôi không ở đây để thương lượng mà là để đưa ra một lời cảnh báo”. Cùng với một chiếc cân công lý và khẩu súng, anh tiếp tục: “Bởi vì tôi sẽ là người đưa ra phán quyết”. Thông qua hình ảnh này, khán giả có thể thấy được bản chất của nhân vật – một kẻ đi tìm công lý bằng phương thức tàn bạo, máu me hệt như mọi mafia khác.

Song Joong Ki hóa chủ tịch mafia bắn súng ầm ầm ở teaser phim mới, nhìn mặt “baby” mà chị em cứ thấy sai sai? - ảnh 1

Song Joong Ki hóa chủ tịch mafia bắn súng ầm ầm ở teaser phim mới, nhìn mặt “baby” mà chị em cứ thấy sai sai? - ảnh 2

Song Joong Ki hóa chủ tịch mafia bắn súng ầm ầm ở teaser phim mới, nhìn mặt “baby” mà chị em cứ thấy sai sai? - ảnh 3

Song Joong Ki hóa chủ tịch mafia bắn súng ầm ầm ở teaser phim mới, nhìn mặt “baby” mà chị em cứ thấy sai sai? - ảnh 4

Loạt cảnh của Song Joong Ki trong teaser

Tuy nhiên, dù rất cố gắng nhưng không thể phủ nhận rằng gương mặt của Song Joong Ki vẫn còn quá baby để mang lại cảm giác ngầu, lạnh lùng mà một mafia thứ thiệt sở hữu. Có lẽ khi vào phim , khả năng diễn xuất của nam diễn viên sẽ cứu chữa được lỗ hổng này.

Phản ứng của fan Hàn trước teaser của Song Joong Ki:

- Mafia nhưng vẫn là chồng em!

- Mặt anh baby quá không hợp với mafia lắm nhỉ?

- Song Joong Ki trở lại rồi, bùng nổ hơn Hậu Duệ Mặt Trời anh nhé!!!

- Mời anh bắn vào tim em…

Nguồn: Soompi

Vincenzo sẽ lên sóng vào ngày 20/2/2021.

Song Joong Ki xác nhận đối đầu trực diện "trùm buôn ma tuý" Taecyeon ở phim mafia đáng hóng

Phim có Song Joong Ki lẫn Taecyeon (2PM) thì fan biết chọn về phe ai bây giờ?

Dường như 2020 là thời điểm hoạt động chăm chỉ nhất của Song Joong Ki khi anh liên tục xác nhận tham các dự án phim khác nhau. Vào ngày 10/8, báo chí đã đưa tin nam diễn viên cùng Jeon Yeo Bin và Taecyeon (2PM) sẽ đảm nhận vai chính cho bộ phim V incenzo của đài tvN.

Song Joong Ki hóa chủ tịch mafia bắn súng ầm ầm ở teaser phim mới, nhìn mặt “baby” mà chị em cứ thấy sai sai? - ảnh 5

Song Joong Ki chăm chỉ tham gia đóng phim trong khoảng thời gian gần đây. (Nguồn: hancinema)

Vincenzo là bộ phim xoay quanh hành trình trở về Hàn Quốc của Vincenzo Cassano - một luật sư đồng thời là bố già Mafia Ý để giải quyết xung đột nội bộ tổ chức cũng như những dính líu liên quan đến luật sư Hàn Quốc Hong Cha Young. Sau bao tranh đấu, hợp lực, cả hai đã cùng nhau giành lấy công lý bằng các phương pháp dành riêng cho thế giới ngầm.

Song Joong Ki hóa chủ tịch mafia bắn súng ầm ầm ở teaser phim mới, nhìn mặt “baby” mà chị em cứ thấy sai sai? - ảnh 6

Song Joong Ki thử sức với vai diễn có phần đen tối, bạo lực. (Nguồn: hancinema)

Trong phim, Song Joong Ki sẽ vào vai Vincenzo Cassano - một người Hàn Quốc được gia đình Ý nhận nuôi từ khi còn nhỏ. Được trang bị kỹ năng đàm phán và sở hữu sức hút vô song, Vincenzo Cassano sống để trả thù dưới danh nghĩa là trùm Mafia Ý. Một lần, Vincenzo phát hiện ra một băng đảng ác độc, có nguồn gốc sâu xa đến từ Hàn Quốc. Chính điều này đã dẫn anh trở về Hàn Quốc và kết hợp với luật sư Hong Cha Young.

Song Joong Ki hóa chủ tịch mafia bắn súng ầm ầm ở teaser phim mới, nhìn mặt “baby” mà chị em cứ thấy sai sai? - ảnh 7

Jeon Yeo Bin sẽ trở thành nạng thơ của Song Joong Ki trong phim mới. (Nguồn: ELLE)

Jeon Yeo Bin sẽ thủ vai luật sư Hong Cha Young, chiến mã của công ty luật tốt nhất Hàn Quốc Woosang. Cô ấy có góc nhìn vấn đề vô cùng độc đáo và được Vincenzo Cassano chú ý nhờ tài năng của mình. Trong khi đó, Taecyeon sẽ vào vai Jang Jun Woo, một thực tập sinh đẹp trai, thông minh, luôn nở nụ cười vô tư và tính cách có phần vụng về, kỳ quặc. Anh ấy tin tưởng tuyệt đối vào Hong Cha Young và sự xuất hiện của Vincenzo Cassano đã khơi dậy tinh thần cạnh tranh của nhân vật này.

Song Joong Ki hóa chủ tịch mafia bắn súng ầm ầm ở teaser phim mới, nhìn mặt “baby” mà chị em cứ thấy sai sai? - ảnh 8

Teacyeon trở lại màn ảnh nhỏ với vai phản diện. (Nguồn: hancinema)

Vincenzo thuộc thể loại hài kịch đen với hình tượng nhân vật "phản anh hùng" thường trừng trị cái ác bằng cách riêng của kẻ ác. Với hướng phát triển mới lạ, hình tượng nhân vật độc đáo và dàn diễn viên nổi tiếng đây sẽ là một bộ phim đáng trông mong trong năm 2021.

Vincenzo dự kiến lên sóng vào năm 2021.

Ok Teacyeon sẽ biến Hàn Quốc thành 'thiên đường ma túy' trong bộ phim kết hợp cùng Song Joong Ki Mới đây, phía công ty Ok Teacyeon đã xác nhận anh sẽ vào vai phản diện trong bộ phim Vincenzo - một nhân vật tràn ngập mị lực nhưng cũng đầy điên cuồng. Trong phim, Teacyeon sẽ thủ vai phản diện Jang Jun Woo - CEO Tập đoàn...

Chia sẻ