Song Joong Ki khiến bạn diễn quên lời thoại vì quá đẹp trai

Giải trí 12/05/2021 - 18:48

Nam diễn viên Kim Young Woong - người đóng vai Park Seok Do trong Vincenzo ngại ngùng cho biết, nhan sắc của Song Joong Ki khiến anh không thể tập trung diễn xuất.

Trong chương trình Video Star phát sóng trên MBC vào tối 11/5, diễn viên Kim Young Woong tiết lộ anh thường xuyên quên lời thoại vì đối diện với vẻ điển trai của Song Joong Ki trong bộ phim Vincenzo: “Song Joong Ki đẹp trai và diễn xuất tốt. Có những lần tôi quá say mê cách diễn xuất và vẻ đẹp trai của cậu ấy mà quên cả lời thoại"

Sau đó, nam diễn viên khiến mọi người cười lớn với câu nói:"Tôi nghĩ tới cậu ấy quá nhiều dẫn đến mất tập trung trên trường quay và ảnh hưởng tới tiến độ công việc”.

Song Joong Ki khiến bạn diễn quên lời thoại vì quá đẹp trai - ảnh 1 Song Joong Ki khiến bạn diễn quên lời thoại vì quá đẹp trai - ảnh 2

Diễn viên Kim Young Woong ngượng ngùng thừa nhận bị phân tâm bởi vẻ đẹp trai của Soong Joong Ki.

Ngoài ra, Kim Young Woong cũng khen ngợi Song Joong Ki là người nhanh trí khi nam diễn viên Hậu duệ mặt trời luôn trả lời gần như ngay lập tức trước những lời thoại không có trong kịch bản.

Song Joong Ki khiến bạn diễn quên lời thoại vì quá đẹp trai - ảnh 3
Song Joong Ki khiến bạn diễn quên lời thoại vì quá đẹp trai - ảnh 4
Song Joong Ki khiến bạn diễn quên lời thoại vì quá đẹp trai - ảnh 5
Song Joong Ki đẹp trai hút hồn trong Vincenzo. 
 

Bộ phim truyền hình Vincenzo vừa kết thúc với lượng rating cao. Phim đánh dấu sự trở lại của Song Joong Ki sau 2 năm vắng bóng. Trong phim, Song Joong Ki đảm nhận vai Vincenzo Cassano, một luật sư kiêm xã hội đen làm việc cho mafia Italy.

Sau khi ông trùm qua đời, anh trở về Hàn Quốc để chiếm lấy 15 tấn vàng được giấu kín dưới tầng hầm một tòa chung cư cũ. Nam diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi vì lần tái xuất thành công.

Song Joong Ki khiến bạn diễn quên lời thoại vì quá đẹp trai - ảnh 6 Song Joong Ki khiến bạn diễn quên lời thoại vì quá đẹp trai - ảnh 7

Cảnh hôn gây bão của Song Joong Ki trong tập cuối 'Vincenzo': 

browser not support iframe.

Phương Linh (Theo AllKpop)