Song Seung Hun bị chê hết thời

Giải trí 25/06/2020 - 11:40

Song Seung Hun bị chê hết thời, diễn dở khi tái xuất trong phim "Bữa tối định mệnh".

Trong phim của đài MBC, anh hóa thân Kim Hae Kyung, bác sĩ tâm lý kiêm nhà ẩm thực nảy sinh tình cảm với Woo Do Hee (Seo Ji Hye) - nữ giám đốc sản xuất của kênh 2N BOX. Tỷ lệ người xem phim dao động ở mức 4 - 6%, mức thấp so rating của đài trung ương.

Song Seung Hun bị chê hết thời - ảnh 1
 
 
Phim Bữa tối định mệnh

Phân cảnh Song Seung Hun và Son Na Eun trong "Bữa tối định mệnh". Video: MBC.

Trên Naver, Pann, khán giả chê anh hết thời, diễn dở. Họ viết: "Song Seung Hun diễn xuất tệ. Anh ấy cứ tỏ ra mình ngầu nhưng lại khiến người xem khó chịu", "Bộ phim này là cuộc thi xem ai diễn tệ hơn à?"... Trong phân cảnh anh đóng cùng nữ thần tượng Son Na Eun, khán giả trên Nate bình luận: "Một ông chú hết thời và một cô nàng không biết diễn"...

Song Seung Hun bị chê hết thời - ảnh 2
 
 
Song Seung Hun bị chê hết thời

Trailer tập 22 phim "Bữa tối định mệnh" do Song Seung Hun đóng chính. Video: MBC.

Theo Newsen, những năm trở lại đây, sự nghiệp diễn xuất của Song Seung Hun không gây nhiều ấn tượng dù thử sức ở nhiều thể loại, dạng vai. Năm 2017, bom tấn cổ trang Saimdang: Light's Diary của anh đóng cặp Lee Young Ae trở thành "bom xịt" khi rating liên tục giảm, thấp nhất là 6,1%. Phim còn cắt giảm thời lượng phát sóng từ 30 xuống còn 28 tập. Cuối năm, anh tiếp tục gây thất vọng với phim Black của đài OCN, tỷ lệ người xem trung bình là 2 - 3%. Năm 2018, tác phẩm Player của OCN do anh đóng phim tiếp tục thất bại với mức rating 4 -5%. Năm 2019, bộ phim The Great Show anh tham gia bị đánh giá là "vết nhơ" của đài tvN khi lẹt đẹt ở mức 2 - 3% suốt 16 tập.

Song Seung Hun bị chê hết thời - ảnh 3

Song Seung Hun trong "Bữa tối định mệnh". Ảnh: MBC.

Anh còn nhiều lần vào bảng xếp hạng "Sao nam Hàn diễn dở nhất" do cộng đồng mạng bình chọn. Trong một chủ đề bàn luận trên Pann, khán giả đặt câu hỏi tài tử hết thời hay không có mắt chọn kịch bản. Tài khoản Namgung bình luận: "Có lẽ thời của anh ấy đã hết rồi. Anh ấy tham vọng trong diễn xuất, liên tục đóng phim nhưng bao năm nay không có một tác phẩm để người ta nhớ đến". Khán giả Moonbab nhận xét: "Nhớ lại thời kỳ hoàng kim những năm 2000 của Song Seung Hun mà thấy buồn. Có lẽ anh ấy nên tập trung vào kinh doanh và đầu tư thì hơn". 

Song Seung Hun bị chê hết thời - ảnh 4
 
 
Cuộc sống độc thân của Song Seung Hun

Cuộc sống độc thân của Song Seung Hun. Video: MBC.

Song Seung Hun sinh năm 1976, nổi tiếng châu Á với nhiều tác phẩm như Trái tim mùa thu, Hương mùa hè, Phía đông vườn địa đàng, Nàng công chúa của tôi, Thần chết... Anh từng hẹn hò Lưu Diệc Phi, chia tay năm 2018.

Hiểu Nhân