Sóng gió tiếp tục căng thẳng, Huỳnh Hiểu Minh ra tay 'khóa' nguồn thu của Angelababy để dằn mặt và cảnh cáo?

Giải trí 30/05/2019 - 10:21

Nhiều cư dân mạng cảm thấy hoang mang trước những thông tin về cặp đôi Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh.

Những ngày qua, cư dân mạng xứ Trung cảm thấy hoang mang về cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Cụ thể, một blogger bất ngờ chia sẻ thông tin cặp vợ chồng quyền lực bắt đầu phân chia tài sản và tìm luật sư. Xuất thân là 1 người mẫu trong giới giải trí, mọi thành tựu hiện tại của Angelababy đều "dính" liền với Huỳnh Hiểu Minh.

Sóng gió tiếp tục căng thẳng, Huỳnh Hiểu Minh ra tay 'khóa' nguồn thu của Angelababy để dằn mặt và cảnh cáo? - ảnh 1

Tin đồn về cuộc sống hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn chưa chấm dứt.

Vào ngày 29/5, một nguồn tin tiếp tục gây xôn xao trên diễn đàn lớn của Trung Quốc khi tiết lộ thông tin gần đây về cuộc hôn nhân giữa Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh. Danh tiếng Angelababy ngày càng tăng cao, Huỳnh Hiểu Minh vì phòng ngừa sợ bị qua cầu rút ván, mất đi tất cả các mối quan hệ cùng tài sản, nên đã suy nghĩ không ít kế sách để đề phòng người bạn đời của mình.

Đầu tiên, Huỳnh Hiểu Minh nhanh chóng quyết định cắt đứt toàn bộ tài nguyên của mình từng giao cho Angelababy. Đây cũng là lý do vì sao dự án tiếp theo của Angelababy là một bộ phim chiếu mạng, lại còn là nữ thứ sau phiên vị của Dương Tử San.

Kỹ năng diễn xuất của Angelababy quá kém, không có Huỳnh Hiểu Minh nâng đỡ, mấy ai nguyện ý giúp đỡ, tìm cô nàng để quay phim. Tác phẩm sắp tới này cũng là do nữ diễn viên đàm phán rất lâu mới có được, không có Giáo chủ chống lưng, Baby phải từ bỏ chuyện tranh phiên vị, rèn luyện diễn xuất, dự định dựa vào “thực lực” được xây dựng hình tượng cố gắng để đi một con đường mới.

Sóng gió tiếp tục căng thẳng, Huỳnh Hiểu Minh ra tay 'khóa' nguồn thu của Angelababy để dằn mặt và cảnh cáo? - ảnh 2

Trừ lần này ra, Angelababy còn tìm đến Chính Ngọ Dương Quang để đàm phán tài nguyên, không ngờ lại bị Diêu Thần ngăn trở. Nhưng thực tế, người cắt đứt mối quan hệ giữa Baby và Chính Ngọ Dương Quang chính là Huỳnh Hiểu Minh, Diêu Thần chỉ là đối tượng để "cõng nồi" (Mang tiếng oan, chịu lỗi thay).

Thứ hai, Huỳnh Hiểu Minh cùng Baby từng thành lập chung công ty người mẫu Thái Xuyên nhưng từ đầu công ty này đã bị bên phía nhà gái khống chế. Huỳnh Giáo chủ nhanh chóng cùng người đại diện sáng lập ra công ty quản lý mới, thu nạp nhân tài đưa vào Thái Xuyên để cân bằng "nhân lực", nắm lại tình hình. Nói trắng ra là Angelababy đang nắm "thực quyền", Huỳnh Hiểu Minh lập công ty mới để đấu với Baby nhằm cướp nghệ nhân.

Sóng gió tiếp tục căng thẳng, Huỳnh Hiểu Minh ra tay 'khóa' nguồn thu của Angelababy để dằn mặt và cảnh cáo? - ảnh 3

Cuối cùng, Huỳnh Hiểu Minh nâng đỡ Ngô Cẩn Ngôn, đưa tất cả các tài nguyên giao cho cô, dự định để Ngô Cẩn Ngôn thay thế địa vị của Angelababy trong ngành giải trí. Hành động lần này của Huỳnh Hiểu Minh được xem là đòn cảnh cáo cho Baby, như muốn nói cho đối phương biết Giáo chủ đưa lên được thì cũng hạ xuống được, nếu không ngoan ngoãn nghe lời thì sẽ mất hết tất cả.

Tin đồn này khiến dân mạng có phần "khiếp sợ", họ không thể tưởng tượng được nếu đây là thật thì ngành giải trí quả thật đa mưu quỷ kế, ghê gớm đến nhường nào. Nhưng đây chỉ là dạng tin đồn vô thưởng vô phạt thường thấy trong giới Cbiz, trắng đen đúng sai còn chưa được xác định nên độ chính xác không cao và chẳng đáng tin.

Sóng gió tiếp tục căng thẳng, Huỳnh Hiểu Minh ra tay 'khóa' nguồn thu của Angelababy để dằn mặt và cảnh cáo? - ảnh 4

Thế nhưng lại có người cho rằng không có lửa thì làm sao có khói. Nếu vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận thì cứ lên tiếng ra mặt, đính chính trước truyền thông, chụp cùng nhau một bức ảnh thì đâu đến nỗi tin đồn cứ mãi lan truyền như thế này. Huỳnh Hiểu Minh đã từng nói sẽ hạn chế thân thiết với vợ vì không muốn người đời coi họ là "cặp đôi sao tác", nhưng với danh nghĩa vợ chồng chụp cùng nhau một bức ảnh liệu có khó khăn hay quá đáng lắm hay sao?