Song Joong Ki bất ngờ xuất hiện bên cô gái lạ sau thời gian ở ẩn từ vụ ly hôn Song Hye Kyo

Giải trí 27/08/2019 - 01:46

Đây được xem là lần xuất hiện hiếm hoi của Song Joong Ki sau khi chính thức ly hôn Song Hye Kyo.

Mới đây, cư dân mạng có đăng tải hình ảnhSong Joong Kiđi ăn ở một nhà hàng thịt nướng lên trang mạng Weibo. Trong ảnh có thể thấy, nam diễn viên "Hậu duệ của mặt trời" mặc áo phông trắng, đội mũ xanh. Điều khiến cư dân mạng bất ngờ là việc Song Joong Ki trông khá tươi tắn khi chụp hình với một cô gái lạ. Cô gái này được cho là người hâm mộ của Song Joong Ki.

Song Joong Ki chụp ảnh cùng một cô gái lạ

Song Joong Ki chụp ảnh cùng một cô gái lạ

Có thể bạn quan tâm

sjki2-ngoisao

Đây là lần hiếm hoi Song Joong Ki lộ diện sau khi chính thức ly hôn vớiSong Hye Kyo. Thời gian vừa qua, anh chủ yếu tập trung cho việc quay phim mới, không tham gia bất cứ sự kiện công khai nào và cũng tránh xuất hiện trước công chúng.

hau-ly-hon-song-joong-ki-tron-mat-tam-con-song-hye-kyo-lai-ngay-cang-sexy-khong-ngai-khoe-da-thit-di-choi-muon-noi_5-1566412777-width675height859

Vài ngày trước đó, vợ cũ của Song Joong Ki là Song Hye Kyo cũng bị bắt gặp xuất hiện ở thành phố Cannes xinh đẹp của nước Pháp. Dù chỉ để mặt mộc và đội chiếc mũ kiểu của ngư dân kết hợp với bộ váy quây, Song Hye Kyo vẫn rất xinh đẹp ở tuổi 38. Có vẻ như Song Hye Kyo đã gầy hơn trước rất nhiều và không khó để nhận ra, tâm trạng của Song Hye Kyo khá vui vẻ và không bị ảnh hưởng nhiều bởi ồn ào ly hôn trước đó.

Giải trí