Song Joong Ki cực chất trong “Tình anh”

14/06/2013 - 08:56 - Nguồn: news.go.vn Yêu cầu xóa tin

Gương mặt thư sinh, ngây thơ của Song Joong Ki trong phim quảng cáo “Tình em” gây sốt thời gian qua chưa kịp lắng xuống thì mới đây chàng “Sói” lại khiến cộng đồng mạng sốt xình xịch khi xuất hiện cực kool trong tập phim tiếp theo.

“Trời ơi, bấn loạn vì 2 cái quảng cáo Chocopie này mất thôi. Phần 1 đã thấy hay rồi, phần 2 được nhìn cận khuôn mặt đầy biểu cảm của Joong Ki khiến cho mình cũng phải cảm thấy rung động” – nick name Windy 09 chia sẻ trên trang Kites – Korean Showbiz News. 
Cũng trên trang này, nick FuuNguyen1986 bày tỏ: “Yêu lắm cái nhìn đầy ngạc nhiên, nụ cười, niềm hạnh phúc ánh lên trong mắt của anh.  Gương mặt nhẹ nhàng, diễn xuất chân thật làm sáng lên dụng ý của câu chuyện…”
Còn trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Hữu Vĩ (Q.12 – TP.HCM) nhận xét: “30 giây mà cả một câu chuyện tình lãng mạn hiện lên sống động trong mắt người xem, quá tuyệt vời…”.
Trước những lời nhận xét có cánh, các bình luận làm “dậy sóng”những trang mạng giải trí liên quan đến showbiz Hàn, chúng tôi quyết định “vào cuộc” giải mã vài điểm nhấn tạo nên sức nóng của chàng Joong Ki trong TVC đang được các bạn trẻ quan tâm này. 
Song Joong Ki cực chất trong “Tình anh” 1
Mở đầu “Tình anh” các fan đã “liêu xiêu” vì tạo hình thư sinh của Joong Ki: áo sơ-mi màu xanh nhạt, quần ka-ki, giỏ chéo…
Ánh mắt tha thiết của chàng trai ở đoạn cuối TVC “Tình em” quả thật đã phần nào nói lên nội dung tập tập tiếp theo. Trong TVC mới – “Tình anh”, chàng trai bắt đầu thắc mắc về chủ nhân của chiếc bánh: “Có phải em không?” và dáo dát tìm quanh, hy vọng bắt gặp ánh mắt của cô gái. 
Song Joong Ki cực chất trong “Tình anh” 2
Một ngày chàng trai đến văn phòng và nhìn thấy những chiếc bánh Chocopie đặt sẵn trên bàn 
Song Joong Ki cực chất trong “Tình anh” 3
Chàng trai tự hỏi “Có phải là em không?” như thể đã đoán được chủ nhân những chiếc bánh 
Trong TVC trước, nhiều ý kiến chỉ trích chàng trai sao vô tình đem bánh của cô gái chia cho đồng nghiệp. Thật ra chàng không làm thế, hình ảnh trong TVC mới cho thấy các cô gái ùa vào chỗ ngồi của chàng và vô tư “cưỡng đoạt” bánh của chàng. Chàng trai rơi vào thế “tình ngay lý gian” rất tội nghiệp.  
Song Joong Ki cực chất trong “Tình anh” 4
Trong tập 2, không phải chàng trai vô tư chia bánh cho đồng nghiệp như thấy ở “Tình em” 
Khép lại tập 2, hình ảnh Song Joong Ki ngoảnh mặt lại tìm cô gái. Liệu họ có gặp nhau không? Cái kết lửng “Tình tan vào nhau…” gợi mở ra một câu chuyện mới cho đôi bạn trẻ. 
Hãy cùng xem lại TVC “Tình anh” và đoán xem trong tập kế tiếp, nội dung câu chuyện sẽ diễn theo hướng nào dưới đây: 
- Chàng trai sẽ vội vã chạy đi tìm cô gái và nói lời xin lỗi theo đúng "mô típ" phim Hàn?
- Cô gái sẽ chạy vào ôm chầm lấy chàng trai, hai người hạnh phúc vì đã hiểu tình nhau?
- Một diễn biến hoàn toàn bất ngờ khác chưa từng gặp trong bất kỳ "mô típ" nào?
Để có câu trả lời, các bạn hãy chờ xem tập tiếp theo phát sóng trên truyền hình hoặc trên mạng nhé!
Clip: https://www.youtube.com/watch?v=DylEZXha5JY