''Song thế sủng phi 2'': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn

Giới trẻ 04/12/2018 - 15:48

Tiếp nối cái kết hụt hẫng của phần 1 Song thế sủng phi khi để cho Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn chia cách ở ngay tập cuối, phần 2 đã thực sự không khiến khán giả thất vọng khi đem lại một cái kết hoàn mỹ cho cặp chính. Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn ...

Tiếp nối cái kết hụt hẫng của phần 1 Song thế sủng phi khi để cho Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn chia cách ở ngay tập cuối, phần 2 đã thực sự không khiến khán giả thất vọng khi đem lại một cái kết hoàn mỹ cho cặp chính. Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn đều trải qua quãng thời gian khó khăn nhiều cản trở trước khi đoàn tụ được với nhau.

''Song thế sủng phi 2'': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn - ảnh 1

Sau sự chia ly đầy tiếc nuối không chỉ của chính nhân vật trong phim mà cả khán giả cũng nuối tiếc cho cặp đôi ở Song thế sủng phi 1. Những tưởng ở phần 2 Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn có thể thuận lợi gặp gỡ. Nhưng hoàn cảnh trớ trêu khi Mặc Liên Thành tìm được một Khúc Tiểu Đàn hoàn toàn mất trí nhớ. Mọi ký ức năm nào về những gì cả hai trải qua đều không còn chút dư âm trong đầu Tiểu Đàn.

''Song thế sủng phi 2'': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn - ảnh 2

Biến cố khó lường đưa cả hai một lần nữa xuyên không về Đông Nhạc, nơi đó tồn tại một Bát Vương Gia (hay chính là Mặc Liên Thành của quá khứ). Hai Mặc Liên Thành tồn tại cùng một thời đại, cùng yêu mến Tiểu Đàn. Thế nhưng bằng tình cảm, bằng sự chân thành mà Mặc Liên Thành tương lai đã sớm chạm đến trái tim Tiểu Đàn. Khiến Tiểu Đàn một lòng một dạ chỉ thương Mặc Liên Thành, đồng thời dứt khoát từ chối Bát Vương Gia.

''Song thế sủng phi 2'': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn - ảnh 3

Số phận trớ trêu không để cho hai Mặc Liên Thành cùng tồn tại trong một thời đại. Vì vậy ắt có người phải tan biến vào mây khói, mà người đó đã định sẵn là Mặc Liên Thành tương lai - người Tiểu Đàn hết lòng thương yêu. Giữa lúc Mặc Liên Thành đối mặt với cái chết thì Tiểu Đàn đã nhớ ra tất cả mọi kỷ niệm năm nào.

Cho dù bị giam lỏng trong tay Mặc Dịch Hoài (Vương Thụy Xương) cũng tuyệt đối không lung lay ý chí trở về bên Mặc Liên Thành. Tiểu Đàn lúc bấy giờ hoàn toàn không biết sự thật Mặc Liên Thành đã chết, linh hồn chàng hợp vào một thể với Bát Vương. Cả hai người cùng yêu thương Tiểu Đàn nên việc hợp thể vốn là tự nguyện.

''Song thế sủng phi 2'': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn - ảnh 4

''Song thế sủng phi 2'': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn - ảnh 5

''Song thế sủng phi 2'': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn - ảnh 6

Khi hai Mặc Liên Thành hợp lại làm một đã ngay tức khắc lên kế hoạch 'cướp dâu' trong ngày phong Hậu của Mặc Dịch Hoài. Mặc Liên Thành thành công mang Tiểu Đàn trở về bên mình. Không những vậy còn tổ chức đám cưới linh đình, rước Tiểu Đàn về phủ.

''Song thế sủng phi 2'': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn - ảnh 7

''Song thế sủng phi 2'': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn - ảnh 8

Đám cưới mang lễ phục cổ xưa lộng lẫy nhưng pha chút nghi thức tuyên thệ vợ chồng của thời hiện đại. Đặc biệt cảnh hôn trong ngày cưới khiến những người xung quanh ngượng đỏ mặt, còn cặp đôi hồn nhiên trong hạnh phúc. Tiểu Đàn còn sinh cho Mặc Liên Thành một tiểu bảo bối mang tên Doãn Nhi cực kỳ dễ thương.

Dưới đây là toàn cảnh đám cưới của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn:

''Song thế sủng phi 2'': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn - ảnh 9

''Song thế sủng phi 2'': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn - ảnh 10

''Song thế sủng phi 2'': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn - ảnh 11

''Song thế sủng phi 2'': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn - ảnh 12

''Song thế sủng phi 2'': Cái kết ngọt ngào và toàn cảnh đám cưới rực rỡ của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn - ảnh 13

Vậy là phần 2 của bộ phim đã kết thúc, nhà sản xuất đang rục rịch chuẩn bị ra mắt tiếp phần 3 của Song Thế Sủng Phi. Hi vọng phần 3 sẽ mang lại những chi tiết bất ngờ và đáng xem.===> Xem thêm: Chuyện tay ba đã là gì, 'Song Thế Sủng Phi 2' còn chơi lớn với chuyện tình tay 6 đầy ngang trái

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giới trẻ