Sony trình làng tai nghe không dây WF-SP800N, thích ứng âm thanh theo môi trường

Công nghệ 11/07/2020 - 10:50

Người dùng có thể điều chỉnh nhạc, âm lượng bằng thao tác chạm lên tai nghe.

Sony vừa chính thức giới thiệu “tân binh” mới là tai nghe thể thao chống ồn WF-SP800N. Cùng với WF-XB700 và WF-1000XM3, đây là mảnh ghép hoàn thiện cho dòng sản phẩm tai nghe Truly Wireless của Sony.

Sony trình làng tai nghe không dây WF-SP800N, thích ứng âm thanh theo môi trường - ảnh 1 Tai nghe WF-SP800N có móc để cố định vào vành tai.

WF-SP800N được trang bị công nghệ Extra Bass, có khả năng kháng nước và bụi theo chuẩn IP55, đạt thời lượng pin lên đến 18 giờ (khi sử dụng cùng hộp sạc và bật chống ồn). Kèm theo đó là khả năng sạc nhanh khi chỉ cần 10 phút sạc là có thêm 60 phút phát nhạc.

Đồng thời, WF-SP800N còn được trang bị công nghệ chống ồn kỹ thuật số. Với chế độ Kiểm soát âm thanh xung quanh (Ambient Sound Mode), người dùng dễ dàng kiểm soát mức độ âm thanh môi trường thu vào tai nghe nhiều hay ít thông qua ứng dụng Sony | Headphones Connect (với mức điều chỉnh từ 1 đến 20).

Sony trình làng tai nghe không dây WF-SP800N, thích ứng âm thanh theo môi trường - ảnh 2 Hộp đựng kiêm sạc dự phòng cho tai nghe.

Sony WF-SP800N còn tích hợp tính năng Chỉnh âm thích ứng thông minh (Advanced Adaptive Sound Control) tự động nhận biết môi trường xung quanh và từ đó điều chỉnh âm thanh phù hợp để trải nghiệm âm nhạc không gián đoạn. Người dùng có thể tinh chỉnh tính năng này với ứng dụng Sony | Headphone Connect để có thể nghe được âm thanh xung quanh khi chạy bộ bên ngoài, hay giảm tiếng ồn khi làm việc hoặc gia tăng âm bass khi tập tại phòng gym.

Công nghệ điều khiển thông minh cho phép người dùng tăng/giảm âm lượng; tạm dừng/qua bài bằng cách chạm tay vào tai nghe bên phải. Giảm âm lượng nhạc tức thời để nghe âm thanh xung quanh bằng cách chạm tay vào tai nghe bên trái. Tính năng Quick Attention của WF-SP800N giúp người dùng giảm nhanh âm lượng nhạc để nghe âm thanh từ môi trường.

Theo đuổi thiết kế tối giản, tai nghe thể thao chống ồn Sony WF-SP800N có 4 tùy chọn màu sắc là trắng, đen, xanh, cam. Sản phẩm có giá chính thức 4,79 triệu đồng khi về Việt Nam.