Sony Xperia Note Ultra - kẻ đối đầu Galaxy Note20

Công nghệ 15/11/2020 - 09:00

Sony có thể tạo ra một thiết bị đủ sức đối đầu với Galaxy Note20 đến từ Samsung nếu ý tưởng sau trở thành sự thật.

Techconfigurations đã tạo ra ý tưởng về Xperia Note Ultra, được cho là sản phẩm có thể cạnh tranh với Galaxy Note20 đến từ Samsung. Với những gì đang gặp khó khăn trong thị trường di động, không bất ngờ nếu công ty có thể thử lửa để vực dậy hoạt động của mình.

Sony Xperia Note Ultra - kẻ đối đầu Galaxy Note20 - ảnh 1

Xperia Note Ultra có camera Penta và bút cảm ứng có đầu hình tam giác. Có loa âm thanh nổi kép và cũng có màn hình tràn cạnh với tai nghe rất hẹp ở trên cùng. Nhà thiết kế đã không loại bỏ sự góc cạnh của thiết bị, điều vốn có đối với Sony Xperia.

Sony Xperia Note Ultra - kẻ đối đầu Galaxy Note20 - ảnh 2

Máy ảnh sau lớn bao gồm các thiết lập 64 MP (rộng), 12 MP (tele), 16 MP (siêu rộng), 20 MP và 0,3 MP (độ sâu). Thiết kế mô-đun máy ảnh được đặt ở dạng vòm và có cảm giác như một phiên bản xấu hơn của máy ảnh mặt sau Galaxy S20 Ultra.

Sony Xperia Note Ultra - kẻ đối đầu Galaxy Note20 - ảnh 3

Một số phong cách của Sony được giữ lại, gồm máy quét dấu vân tay trong nút nguồn và nút camera vật lý. Về cơ bản, bút stylus trông giống như một chiếc Toblerone và có một logo Sony rất lớn trên đó. Nó được đặt tên là “S Pen” vì một số lý do và đi kèm với hỗ trợ cử chỉ, pin riêng, thời lượng pin lên đến 2 giờ, kết nối Bluetooth và hỗ trợ chụp ảnh từ xa trong ứng dụng máy ảnh.

Sony Xperia Note Ultra - kẻ đối đầu Galaxy Note20 - ảnh 4

Màn hình là một tấm nền AMOLED 6,9 inch lớn có tốc độ làm mới 120 Hz và hỗ trợ HDR10. Ngoài ra còn có 5G, pin 5.000 mAh và sạc nhanh 65W. Máy cũng tích hợp chip Snapdragon 875, bộ nhớ trong 512 GB, RAM 16 GB, sạc không dây, giắc cắm âm thanh và nhiều phiên bản màu sắc.