Soo Ae bị đồn cặp kè với đạo diễn đại gia

Giải trí 02/02/2012 - 18:11

Bất chấp sự chênh lệch tuổi tác, ''Nữ hoàng phim bi'' Soo Ae và đạo diễn nổi tiếng Jung Tae Won đang hẹn hò nhau.

Bất chấp sự chênh lệch tuổi tác, 'Nữ hoàng phim bi' Soo Ae và đạo diễn nổi tiếng Jung Tae Won đang hẹn hò nhau.

>> Nữ hoàng phim bi giành giải Rồng Xanh
>> Người đẹp cổ trang Soo Ae

Sáng nay 2/2, Sportsseoul đã đăng tải loạt hình nữ diễn viên của phim Hải thần hẹn hò với đạo diễn Jung Tae Won. Tờ báo này khẳng định, vị đạo diễn thường đón Soo Ae tại khu vực gần nhà cô, sau đó cả hai đi chơi bằng ô tô. Qua cách thể hiện tình cảm của cả hai phía, có thể thấy mối quan hệ của họ đã khá thân mật. Một nguồn tin tiết lộ, nhân dịp năm mới, Soo Ae và Jung Tae Won đã cùng nhau đi du lịch ở Gangwondo.

no image

Soo Ae và vị đạo diễn họ Jung bị bắt gặp đi chơi với nhau vào buổi tối. Ảnh: SS.

Năm nay 47 tuổi, Jung Tae Won là đạo diễn nổi tiếng làng giải trí Hàn, vị này đồng thời là CEO của tập đoàn giải trí Taewon. Trong khi đó, Soo Ae vừa tròn 30. Hai người gặp nhau năm 2010 qua bộ phim Athena: Goddess of War với tư cách nhà sản xuất và diễn viên, sau đó sớm gắn bó.

Quản lý của Soo Ae sau khi được phóng viên hỏi thăm khẳng định đây chỉ là tin đồn thất thiệt: "Việc cô ấy thân thiết với Jung Tae Won là có thật, nhưng không phải là quan hệ yêu đương. Chúng tôi sẽ nhờ đến luật pháp nếu ai đó cố tình tung tin nhảm nhí".

no image

Quản lý của Soo Ae bác bỏ thông tin hẹn hò. Ảnh: SS.

Trong khi đó, công ty Taewon Entertainment cũng cho biết: "CEO của chúng tôi vốn rất quý mến các diễn viên nữ từng cộng tác, có thể đó là lý do khiến báo giới hiểu nhầm".

Soo Ae là gương mặt quen thuộc của làng giải trí Hàn, cô được biết đến qua nhiều bộ phim như Hải thần, Nụ hôn tháng tư, Mùa hè năm ấy...

Nguyễn Hương

Tin liên quan
  • Han Hye Rin xinh tươi đón ngày mới (02/02)
  • Người đẹp Playboy Hàn chuẩn bị tái hôn (01/02)
  • 'Công chúa tuyết' Sung Yuri ngắn hết cỡ (31/01)
  • Kim Tae Hee sở hữu gương mặt hoàn hảo (31/01)
  • Go Hara khoe cá tính (31/01)