Soobin khoe phong cách trình diễn bắt mắt trong sản phẩm tái xuất

Giải trí 15/05/2021 - 22:06

Soobin không chỉ đầu tư về phần âm nhạc mà còn mang tới cho khán giả phần hình ảnh đầy cuốn hút.

Tối 07/05, Soobin chính thức trình làng music video "The Playah" sau thời gian ấp ủ thực hiện. Sản phẩm này tiếp tục đánh dấu sự hợp tác ăn ý của nam ca sĩ với các anh em thân thiết trong SpaceSpeakers như: producer SlimV, đạo diễn Kiên Ứng...

Với bản nhạc có thời lượng hơn 7 phút, "The Playah" sẽ mang khán giả tới với không gian âm nhạc disco funk pha chút giao hưởng của những thập niên 70s, 80s.

Soobin khoe phong cách trình diễn bắt mắt trong sản phẩm tái xuất - ảnh 1

Về phần hình ảnh, đây là một MV hiếm hoi Soobin không tận dụng lợi thế visual của mình. Bù lại anh hướng tới phần trình diễn bắt mắt cùng band nhạc với 12 nhạc cụ và 32 nhạc công.

Từng động tác vũ đạo, cái đá chân, hất tay hay nghiêng người của Soobin đều muốn thể hiện vẻ quyến rũ của người đàn ông trưởng thành và một người nghệ sĩ đắm chìm vào buổi biểu diễn của mình.

"Trình diễn với dàn nhạc với số lượng nhạc cụ và nhạc công lớn như vậy là một trong nhiều mục tiêu tôi hướng tới từ khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật.

Trong thời điểm các dòng nhạc điện tử đang thịnh hành, tôi tin là âm nhạc với những nhạc cụ mộc mạc này vẫn có giá trị của nó. Tôi muốn khán giả cảm thấy thích thú hơn với những sản phẩm của mình thông qua dàn nhạc nhẹ và pha 1 chút giao hưởng này"- Soobin chia sẻ thêm.

Soobin khoe phong cách trình diễn bắt mắt trong sản phẩm tái xuất - ảnh 2
Soobin khoe phong cách trình diễn bắt mắt trong sản phẩm tái xuất - ảnh 3
Soobin khoe phong cách trình diễn bắt mắt trong sản phẩm tái xuất - ảnh 4
Soobin khoe phong cách trình diễn bắt mắt trong sản phẩm tái xuất - ảnh 5

Một số hình ảnh trong MV.

SOOBIN X SLIMV - THE PLAYAH (Special Performance / Official Music Video)