Spoil Black Clover chap 279: Morris chính là "trùm cuối", Nacht và Jack đụng độ 2 ác quỷ cực mạnh

Game 22/01/2021 - 13:28

Đó là những thông tin mới nhất về Black Clover chap 279, nơi mà kẻ được cho là "trùm cuối" chính thức xuất đầu lộ diện. Spoil Black Clover chap 279: Morris chính là "trùm cuối", Nacht và Jack đụng độ 2 ác quỷ cực mạnh

Black Clover chap 279 tiếp tục với trận chiến giữa các ma pháp hiệp sĩ của Tam Diệp Quốc và lực lượng Dark Triad. Cảnh đầu tiên nói về bên ngoài lâu đài Dark Triad, lúc này thì Fuegolion đã thiêu chết tên quỷ khổng lồ. Từ phía xa có vài bóng đen xuất hiện. Vẫn chưa nhìn rõ mặt của những người này nhưng có vẻ đây là nhóm của ma pháp hiệp sĩ Sally và Ralph đến hỗ trợ.

Spoil Black Clover chap 279: Morris chính là

Trở lại với cái chiến trường chính, tâm điểm của cuộc chiến giữa các ma pháp hiệp sĩ của Tam Diệp Quốc và lực lượng Dark Triad. Sau khi Dante bị đánh bại, Nacht vẫn cảm thấy có gì đó không ổn, anh ta không tin một kẻ mạnh như Dante lại dễ dàng bị đánh bại như vậy. Nacht liên kết với ác quỷ Plumede (ác quỷ hình mèo) và chuyển sang hình thái mới của mình. Đây là dạng biến hình cho phép Nacht quan sát bất kì dấu hiệu ma lực nào trong tòa tháp bằng nhãn lực của loài mèo. Cũng nhờ vậy mà Nacht biết được rằng các nhóm khác cũng đã hạ gục Dark Triad ở các chiến trường khác.

Spoil Black Clover chap 279: Morris chính là

Đúng như nghi ngờ của Nacht, cây Qliphoth lẽ ra phải mất vài ngày nữa mới phát triển nay đã hoàn toàn trưởng thành, bao bọc toàn lâu đài. Đây chính là do tác động của Morris. Nhờ hiểu biết của bản thân cùng kiến thức lấy được từ Lolopechika, Morris đã tìm ra cách đẩy nhanh quá trình khiến cây Qliphoth lớn nhanh như thổi và trưởng thành trước thời hạn.

Bản thân Morris cũng xuất hiện dấu hiệu quỷ hóa. Có vẻ như tên này đã lập khế ước với một ác quỷ nào đó nhưng đã giấu nó trong suốt thời gian qua nhằm lợi dụng sự ủng hộ của Dark Triad.

Spoil Black Clover chap 279: Morris chính là

Nhận ra nguy hiểm, ngay lập tức thầy của Asta là Nacht cố tiến đến vị trí của Morris và tấn công tên này. Ngay lúc đó hai ác quỷ cấp cao xuất hiện trong phòng của Dante và cản bước anh ta. Hóa ra Morris đã có sự chuẩn bị sẵn từ trước cho tình huống này thế nên mới dám tự tin xuất hiện như vậy. Nacht nhận ra mọi âm mưu đều do Morris tạo nên. Jack cũng đã tiến tới chỗ Nacht, cả 2 chuẩn bị đối mặt với 2 tên ác quỷ cấp cao cực mạnh và khá bí ẩn. Đúng lúc này thì Black Clover chap 279 kết thúc tại đây.

Spoil Black Clover chap 279: Morris chính là

Trên đây là những nội dung mới nhất về Black Clover chap 279, các bạn thấy chap mới này như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link
Link bài gốc Lấy link