Spoil Jujutsu Kaisen chap 138: Yuta truy sát Yuuji, Choso săn lùng nguyền hồn

Game 12/02/2021 - 17:59

Đó là những thông tin mới nhất về Jujutsu Kaisen chap 138, nơi Yuta truy sát Yuuji, Choso săn lùng nguyền hồn. Spoil Jujutsu Kaisen chap 138: Yuta truy sát Yuuji, Choso săn lùng nguyền hồn

Trong Jujutsu Kaisen chap 138, chúng ta được giới thiệu 3 nguyền sư cấp 1 mới đến từ gia tộc Zenin là Naoya, Ougi và Kanichi. Sau cái chết của Naobito (cha Maki và Mai), Naoya trở thành người đứng đầu. Cô cực kì tức giận khi nghe tin anh mình qua đời và rất muốn trả thù cho anh. Có vẻ do thông tin từ Cao Tầng, người Naoya đang muốn trút mọi oán hận lại chính là Yuuji.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 138: Yuta truy sát Yuuji, Choso săn lùng nguyền hồn - ảnh 1

Trận chiến tại Shibuya đã khiến Maki bị thương rất nặng. Naoya gặp gỡ c. Cả hai cùng truy đuổi Yuuji và Choso, kẻ bị xem là nguyên nhân của mọi chuyện.

Tiếp đó, ta được thấy cuộc trò chuyện giữa Choso với Yuuji về mối quan hệ của họ. Choso nói rằng: "Yuuji không cần lo lắng gì cả, tất cả chỉ là tai nạn mà thôi" Anh tin rằng nếu Eso và Kechizu ở vị trí của anh thì họ cũng sẽ cảm nhận điều tương tự mà thôi. Đây không phải vấn đề về sự tha thứ. Đây chính là tình anh em". Và điều này cần phải được giải quyết một cách triệt để.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 138: Yuta truy sát Yuuji, Choso săn lùng nguyền hồn - ảnh 2

Jujutsu Kaisen chap 138 tiếp tục với câu chuyện về Choso. Hắn lại xem mình như em trai nhưng Yuuji cũng không đào sâu vào vấn đề này làm gì. Việc quan trọng lúc này là họ đã hiểu nhau hơn và "có rất nhiều nguyền hồn cần phải tiêu diệt ngoài kia". Nói xong cả hai lao ra ngoài, thực hiện điều họ tin là đúng đắn mà không biết "tử thần" đang bám theo rất gần. Có vẻ như Jujutsu Kaisen chap 138 sẽ mở đầu cho một trận chiến mới dai dẳng và hấp dẫn hơn. Đúng lúc này thì Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 138 kết thúc.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 138: Yuta truy sát Yuuji, Choso săn lùng nguyền hồn - ảnh 3

Các bạn thấy sao về Jujutsu Kaisen chap 138, liệu điều gì sẽ xảy ra trong chap mới này? Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chap mới và cuộc chiến hấp dẫn này.

Theo Trí Thức Trẻ Copy link
Link bài gốc Lấy link