ST Sơn Thạch cùng dàn mẫu diễn 'cực sung' trong buổi tổng duyệt chương trình thời trang

03/12/2018 - 16:49 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Sáng 3.12, buổi tổng duyệt chương trình thời trang “Marilyn Monroe Night” đã diễn ra với sự tham dự  của những nhân vật siêu “hot” của showbiz Việt.

Tại Marilyn Monroe Show, nam ca sĩ ST Sơn Thạch lần đầu làm người mẫu catwalk mở màn, trình diễn cùng hàng loạt chân dài đình đám của làng mốt Việt trong BST mới nhất của NTK Ivan Trần.

Với hình thể đẹp và kỹ năng chuyên nghiệp, nam ca sĩ nhanh chóng bắt kịp và trình diễn khá tốt mặc đù đây không phải là sở trường của anh.Với hình thể đẹp và kỹ năng chuyên nghiệp, nam ca sĩ nhanh chóng bắt kịp và trình diễn khá tốt mặc đù đây không phải là sở trường của anh.
ST cũng thể hiện sự háo hức khi được tham dự chương trình với nhiều vai trò khác nhau, phù hợp với hình tượng nghệ sĩ đa năng mà anh muốn hướng đến bấy lâu nay.ST cũng thể hiện sự háo hức khi được tham dự chương trình với nhiều vai trò khác nhau, phù hợp với hình tượng nghệ sĩ đa năng mà anh muốn hướng đến bấy lâu nay.
Nam ca sĩ xuất hiện vô cùng điển trai.Nam ca sĩ xuất hiện vô cùng điển trai.
Cách trình diễn của anh cũng vô cùng thu hút.Cách trình diễn của anh cũng vô cùng thu hút.

ST Sơn Thạch cùng dàn mẫu diễn cực sung trong buổi tổng duyệt chương trình thời trangST Sơn Thạch cùng dàn mẫu diễn cực sung trong buổi tổng duyệt chương trình thời trang

Trình làng BST mới nhất tại chương trình, NTK Ivan Trần chọn mặt gửi vàng hàng loạt các chân dài đình đám làng mốt Việt như Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Hương Ly, Nguyễn Oanh, Cao Ngân, Kim Nhung, Thiếu Lan…

Khả Trang khiến khán giả chẳng thể rời mắt với thần thái cực đỉnh.Khả Trang khiến khán giả chẳng thể rời mắt với thần thái cực đỉnh.
Ngoài làn da nâu khỏe khoắn, vóc dáng gợi cảm, cô nàng còn được biết đến với những bước catwalk vô cùng thu hút.Ngoài làn da nâu khỏe khoắn, vóc dáng gợi cảm, cô nàng còn được biết đến với những bước catwalk vô cùng thu hút.
Cao Ngân nhí nhảnh trên sàn tập.Cao Ngân nhí nhảnh trên sàn tập.
Cao Thiên Trang - một mảnh của “team Sang” cũng xuất hiện.Cao Thiên Trang - một mảnh của “team Sang” cũng xuất hiện.
Thùy Dương - bạn cũ của cô nàng cũng xuất hiện.Thùy Dương - bạn cũ của cô nàng cũng xuất hiện.
Người mẫu lưỡng tính Mid Nguyễn…Người mẫu lưỡng tính Mid Nguyễn…
Chân dài Hằng Nguyễn.Chân dài Hằng Nguyễn.