Startech ''hô biến'' Tesla Model 3 cuốn hút và ngầu hơn

Xe 20/10/2020 - 20:16

Đã quá quen với việc nâng cấp các xe đến từ các thương hiệu Anh như Aston Martin, Bentley, Jaguar và Land Rover, Startech của Brabus mới đây đã bất ngờ mở rộng danh mục đầu tư với một chiếc Tesla Model 3.

Startech ''hô biến'' Tesla Model 3 cuốn hút và ngầu hơn - ảnh 1

Trước đó, vào năm 2017, Startech cũng từng gây bất ngờ khi cung cấp một gói điều chỉnh dành cho chiếc Maserati Levante đến từ Ý. Đối với chiếc xe điện "nổi tiếng" nhất thế giới, Tesla Model 3 độ Startech đã được thực hiện một cuộc đại tu khá triệt để.

Startech ''hô biến'' Tesla Model 3 cuốn hút và ngầu hơn - ảnh 2

Kết quả, kiểu dáng của chiếc sedan hạng sang Tesla điện nhỏ gọn trở nên sắc nét hơn và nội thất xe cũng thể thao hơn đáng kể.

Startech ''hô biến'' Tesla Model 3 cuốn hút và ngầu hơn - ảnh 3

Cụ thể, ở bên ngoài, Model 3 được trang bị các chi tiết khí động học làm từ carbon cao cấp thuộc gói Pur-R-Rim

Startech ''hô biến'' Tesla Model 3 cuốn hút và ngầu hơn - ảnh 4

Gói này bao gồm cản trước tùy chỉnh mạnh mẽ, cản sau tái thiết kế tương tự, cánh gió sau cố định và các phần mở rộng vòm bánh xe mới, đem lại cho tổng thể xe một cái nhìn cơ bắp hơn, khỏe khoắn hơn.

Startech ''hô biến'' Tesla Model 3 cuốn hút và ngầu hơn - ảnh 5

Giá Startech độ Tesla Model 3 khoảng 3.144 Euro (khoảng 85,4 triệu đồng) cho 1 gói độ, khách hàng cũng có thể mua riêng lẻ từng món trong gói. Cũng góp phần làm cho vẻ ngoài của Model 3 thú vị hơn là bộ la-zăng hợp kim Monostar M 20 inch được đánh bóng màu đen cá tính.

Startech ''hô biến'' Tesla Model 3 cuốn hút và ngầu hơn - ảnh 6

Các bánh xe có thể được hoàn thiện trong kích cỡ 9J x 20 inch bọc lốp cao su 245/35 R20 hoặc 10,5J x 20 inch bọc trong lốp 285/30 R20. Đi kèm mỗi vành xe có nắp trung tâm bằng nhôm màu bạc, xanh lam, đỏ hoặc đen.

Startech ''hô biến'' Tesla Model 3 cuốn hút và ngầu hơn - ảnh 7

Startech còn cung cấp các lò xo hạ thấp kết hợp với các bánh xe tùy chỉnh đặc biệt giúp gầm xe thấp hơn 30 mm, giúp dáng vẻ của Tesla Model 3 trở nên cuốn hút hơn. Bộ hạ gầm này có giá 346 Euro (khoảng 9,4 triệu đồng) trong khi hai loại mâm xe nói trên có giá lần lượt là 684 Euro và 731 Euro (khoảng 18,5 và 19,8 triệu đồng).

Startech ''hô biến'' Tesla Model 3 cuốn hút và ngầu hơn - ảnh 8

Đối với nội thất, Startech đã sử dụng khá nhiều phụ kiện làm từ sợi carbon và Alcantara cho chiếc sedan điện, các bộ phận carbon bao gồm vô lăng và các miếng trang trí cửa, trong khi Alcantara bao phủ toàn bộ trần xe, gồm cả tấm che nắng và các cột. Làm tròn các nâng cấp nội thất là bộ bàn đạp bằng nhôm. Giá của các sửa đổi này chưa được Startech công bố giá.

Video: Chi tiết Tesla Model 3 độ Startech cuốn hút và ngầu hơn.

Nguyễn Chung