Streamer Champ Airi: ‘Chỉ cần sống đúng với đam mê, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn’

Giới trẻ 08/07/2020 - 11:26

Trao đổi cùng Tiin.vn về niềm đam mê với trò chơi Liên Quân Mobile cũng như Esports, Champ Airi - biệt danh của game thủ Nguyễn Văn Hoàn - cho hay sẽ theo đuổi đam mê và dành trọn vẹn tình yêu cho điều đó.

Vốn là người chơi hâm mộ tựa game Liên Minh Huyền Thoại, sở hữu kỹ năng chơi tốt ở nhiều tướng, nhưng không biết từ khi nào Nguyễn Văn Hoàn lại chọn Liên Quân Mobile là trò chơi để bản thân tìm hiểu, đầu tư thời gian cũng như công sức để khám phá.

Có lẽ, việc chơi Liên Minh Huyền Thoại trước đó từ lâu đã giúp chàng game thủ này nhanh chóng bắt nhịp được với tựa game MOBA di động của Garena.

Streamer Champ Airi: ‘Chỉ cần sống đúng với đam mê, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn’ - ảnh 1

Game thủ Champ Airi – Nguyễn Văn Hoàn.

Game thủ sinh năm 1991 chia sẻ: ‘Liên Minh Huyền Thoại từng là một ký ức đẹp của mình. Mặc dù vẫn đang chơi nhưng thời gian mình dành cho Liên Quân Mobile nhiều hơn hẳn. Mình thích tướng của Liên Quân hơn, đặc biệt là Airi.

Sau khi tìm hiểu, tham khảo kỹ thì đây là vị tướng có thể coi là ‘hoàn hảo nhất’ trong Liên Quân Mobile, theo ý kiến cá nhân của mình. Không phải ai cũng chơi được vị tướng này, ngay cả sau này thuần thục vẫn có thể mắc sai lầm dễ dàng‘.

Streamer Champ Airi: ‘Chỉ cần sống đúng với đam mê, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn’ - ảnh 2

Tướng Airi.

Chàng trai trẻ quê gốc Hà Nội còn cho biết thêm: ‘Với kỹ năng cực kỳ cơ động, sát thương cực cao kèm theo các hiệu ứng gây choáng liên tục và miễn giải khống chế, Airi là vị tướng mình thường xuyên dùng trong các trận đấu, ngay cả leo rank. Đó chính là tướng tủ của mình trong game‘.

Nhờ tình yêu dành cho Liên Quân Mobile, Nguyễn Văn Hoàn thường xuyên chia sẻ thời gian chơi game lên fanpage Champ Airi của mình hay trang facebook cá nhân với nhiều người cùng chung sở thích.

Streamer Champ Airi: ‘Chỉ cần sống đúng với đam mê, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn’ - ảnh 3

Hoàn thường xuyên livestream game Liên Quân Mobile những lúc rảnh rỗi.

Nói về mục tiêu lâu dài của mình với Liên Quân Mobile, Hoàn cho biết hiện tại vẫn chưa định hình rõ ràng, chỉ cố gắng luôn sống với đam mê. Liên Quân Mobile là đam mê của mình và Hoàn sẽ sống cùng với nó. ‘Chỉ cần sống đúng với đam mê, thành công rồi sẽ tới một ngày nào đó‘ là chia sẻ chân tình của game thủ gốc Hà Nội khi nói về thời gian phía trước.

Hiện tại bây giờ, Hoàn thường xuyên chơi game những lúc rảnh và không ngừng luyện tập để nâng cao kỹ năng của bản thân.

Cùng chúc cho Champ Airi sẽ sống trọn vẹn với đam mê của mình, nhanh chóng tiến bộ về kỹ năng để có thể tham gia đấu trường chuyên nghiệp trong một ngày không xa.

Chia sẻ