Street Concepts, phiên bản độ của Hyundai Genesis

26/09/2008 - 22:40 - Nguồn: www.vtc.vn Yêu cầu xóa tin

Dưới bàn tay chăm sóc của các kỹ sư của HKS, mẫu Genesis coupe 2009, niềm hi vọng của hãng xe Hàn Quốc Hyundai hoàn toàn "thay da đổi thịt."

Street Concepts, phiên bản độ của Hyundai Genesis
Chiếc Genesis Street Concepts. Ảnh: autoblog.com

Mẫu xe độ có tên Genesis Street Concepts này sở hữu những cải tiến ấn tượng có khả năng chinh phục tất cả những người yêu tốc độ. Về hình thức, vỏ xe được thiết kế với tính thẩm mỹ cao. Lớp sơn màu ghi xám phối kết trên tông màu đen đem lại cảm giác sáng tạo của hình ảnh máy bay chiến đấu. Bên cạnh đó là điểm nhấn của lưới sắt mới, hệ thống đèn màu tín hiệu ấn tượng và bộ tay lái tự động trợ lực.

Street Concepts, phiên bản độ của Hyundai Genesis

Mui xe với hệ thống đèn màu tín hiệu.

Genesis Street Concepts sử dụng các bánh xe đường kính 48,3cm, hệ thống giảm xóc có thể tùy chỉnh theo địa hình đường đi, bộ phanh Brembo và động cơ đốt trong V6 dung tích 3,6 lít tính hợp hệ thống lọc khí thải tiên tiến nhằm giảm thiểu tối đa tác nhân môi trường.

Bánh trước của xe.

Nội thất xe vẫn có cấu tạo bằng sợi các-bon tổng hợp cùng với bộ dàn âm thanh stereo kỹ thuật Infinity mạnh mẽ, như chiếc Genesis nguyên bản vốn được coi là niềm hy vọng của Hyundai tại thị trường Mỹ. Được biết, đây là một trong những mẫu xe quan trọng nhất của Hyundai tại triển lãm SEMA sẽ diễn ra tại Las Vegas  vào cuối tháng sau.

Đuôi xe.

Vũ Anh Tú (theo Automobile Magazine)