Street-style những ngày thu sang

Tuổi Teen 27/09/2010 - 10:22

Hãy ngắm nhìn những ''cô gái mùa thu'' trên đường phố, để thấy rằng mùa thu đã đem đến cảm hứng thời trang cho con người nhiều như thế nào.

Hãy ngắm nhìn những "cô gái mùa thu" trên đường phố, để thấy rằng mùa thu đã đem đến cảm hứng thời trang cho con người nhiều như thế nào.
Mùa thu - chúng ta đã nhắc đi nhắc lại quá nhiều về thời tiết, cảnh vật xung quanh như ám ảnh mà quên đi mất rằng, con người cũng bị ảnh hưởng bởi mùa thu rất nhiều. Tất cả đều cảm thấy dễ chịu hơn, làm mọi việc đơn giản hơn và tất nhiên, cách ăn mặc cũng thoải mái, sáng tạo hơn. Hãy ngắm nhìn những "cô gái mùa thu" trên đường phố, để thấy rằng mùa thu đã đem đến cảm hứng thời trang cho con người nhiều như thế nào.

no image
Một chiếc áo sơmi oversized họa tiết hình khối ấn tượng đã mang đến cho cô bạn này phong cách cá tính, khi kết hợp với minidress đen và đôi boots da cùng màu. 

no image
Thêm sắc màu trầm cho mùa thu với blazer và túi đeo style fringe (tua rua) cá tính.

no image
Nếu bạn sở hữu vòng 2 chuẩn và đôi chân dài, style này dành cho bạn! 

no image
Nếu teen girl muốn có style nghịch ngợm, chỉ cần mix minidress cùng một chiếc áo cardigan len mỏng. Bạn cũng chú ý đến sự kết hợp màu sắc nữa nhé!

no image
Một chiếc miniskirt màu sắc, chắp vá và xếp tầng giúp teen dễ dàng phối đồ cực kì nhé: áo sơmi, tank top hay áo pull cắt vát... Tất cả đều phù hợp!

no image
Bộ ba duyên dáng với váy mùa thu.

no image
Ở Tokyo, cô bạn này để lại ấn tượng với phong cách "nửa du mục, nửa hiện đại": chiếc áo sơmi thêu họa tiết cùng váy jeans dài và thắt lưng độc đáo. 

no image
Minidress họa tiết màu sắc đi cùng thắt lưng "chiếc nơ" và một chiếc túi xách "cute" sẽ làm bạn trẻ thêm được vài tuổi đấy!

no image
Đơn giản và thanh lịch như cô sinh viên: hãy mix miniskirt xếp ply nhỏ cùng áo pull đáng yêu và phụ kiện.

no image
Sử dụng tông màu trầm làm điểm nhấn, hãy chú ý tới chiếc áo khoác "nam tính" cùng đôi boots mang cảm hứng "quân đội" của cô bạn này nhé!