Style con gái miền Tây của Chi Pu

Giải trí 05/06/2020 - 00:36

Chi Pu hóa thân cô đào hát cải lương trong MV ''Cung đàn vỡ đôi'', lấy câu chuyện có bối cảnh ở miền Tây sông nước. - Ngôi sao

Style con gái miền Tây của Chi Pu - ảnh 1
 
 
MV 'Cung đàn võ đôi' - Chi Pu

MV 'Cung đàn vỡ đôi' của Chi Pu

Style con gái miền Tây của Chi Pu - ảnh 2

MV mới của Chi Pu nhận được nhiều lời khen ngợi về hình ảnh đẹp, dàn dựng công phu. Tạo hình cô gái miền Tây theo gánh hát cải lương được Chi Pu thể hiện đầy thuyết phục trong từng cảnh quay.

Style con gái miền Tây của Chi Pu - ảnh 3

So với các sản phẩm âm nhạc trước đây, trong MV 'Cung đàn vỡ đôi' phục trang của Chi Pu đơn giản hơn nhưng vẫn được chăm chút kỹ lưỡng để phù hợp với bối cảnh và câu chuyện.

Style con gái miền Tây của Chi Pu - ảnh 4

Tạo hình cô Ba Trà của Chi Pu nhận được nhiều lời khen từ fan. Số đông đều cổ vũ sự đầu tư chỉn chu của êkíp trong việc phác hoạ vẻ đẹp con người và phong cảnh miền Tây sông nước.

Style con gái miền Tây của Chi Pu - ảnh 5

Áo bà ba đúng chất Nam Bộ được chọn lựa cho Chi Pu khi thực hiện các cảnh quay trong MV.

Style con gái miền Tây của Chi Pu - ảnh 6

MV còn có sự góp mặt của Ngọc Trinh. 'Nữ hoàng nội y' cũng được chọn các mẫu áo bà ba, áo dài đúng phong cách miền Tây để tham gia các cảnh quay.

Style con gái miền Tây của Chi Pu - ảnh 7

Trang phục gợi cảm duy nhất trong MV là mẫu áo yếm, vải trắng của Chi Pu (trái) và Ngọc Trinh (phải) trong phân đoạn đào hát cải lương đến cứu con gái nhà giàu bị nhốt vì lỡ đem lòng yêu kép hát.

Style con gái miền Tây của Chi Pu - ảnh 8

Bên cạnh việc quảng bá vẻ đẹp của miền Tây, Chi Pu còn mang nghệ thuật cải lương vào MV mới.

Style con gái miền Tây của Chi Pu - ảnh 9

Trong MV, Chi Pu thể hiện trích đoạn của hai vở cải lương nổi tiếng là 'Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga' và 'Thái hậu Dương Vân Nga'.

Style con gái miền Tây của Chi Pu - ảnh 10

Phục trang cho các cảnh quay vào vai đào hát của Chi Pu được chăm chút tỉ mỉ từ váy áo cho đến các phụ kiện được làm thủ công, mô phỏng theo các tuồng cổ nổi tiếng.

Style con gái miền Tây của Chi Pu - ảnh 11

Để có được tạo hình đẹp trong MV, Chi Pu đã nhờ sự hỗ trợ của bộ phận phục trang gồm trang phục Hua Man, trang sức Ngô Mạnh Đông Đông, phụ trách trang phục Beo, trợ lý phục trang Ngọc Trâm - Bảo Uyên - Như Quỳnh.

Duy Khánh   |