Stylist bị chỉ trích vì cho nhóm ITZY mặc đồ nhăn

Thời trang 22/04/2021 - 20:59

Người hâm mộ cho rằng nhóm nhạc nữ diện trang phục kém chỉn chu vì sự thiếu trách nhiệm của stylist.

Để chuẩn bị cho màn trở lại sắp tới, ITZY tích cực tham gia các chương trình giải trí, trong đó có Knowing Bros. Tuy nhiên, sự xuất hiện lần này của nhóm nhạc nữ nhà JYP nhận về ý kiến tiêu cực vì trang phục thiếu chỉn chu.

Theo Koreaboo, dân mạng Hàn Quốc phát hiện váy của các cô gái không được là cẩn thận, lộ rõ vết nhăn. Ngoài ra, trang phục stylist chọn cho một số thành viên cũng không phù hợp với vóc dáng.

Stylist bị chỉ trích vì cho nhóm ITZY mặc đồ nhăn - ảnh 1

ITZY mặc theo phong cách học sinh tham gia chương trình giải trí. Ảnh: Naver.

Người hâm mộ cho rằng chiếc áo vest rộng Ryujin mặc đã che đi ưu điểm ngoại hình của nữ thần tượng. Trong khi đó, áo blazer của Yeji lại quá rộng.

Chi tiết độn vai kém tinh tế trên mẫu áo khoác của Chaeryeong khiến cô không thoải mái khi mặc.

Stylist bị chỉ trích vì cho nhóm ITZY mặc đồ nhăn - ảnh 2

Những chiếc váy nhăn nhúm của thành viên nhóm ITZY. Ảnh: Asia Today.

Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng lớp trang điểm và cách tạo kiểu tóc của ITZY trong lần xuất hiện này cũng không được đầu tư kỹ lưỡng. Kiểu tóc búi chặt không phù hợp với Yeji. Bên cạnh đó, mái tóc của Ryujin nhìn khá đơn giản, giống như chỉ được búi vội.

Với những lỗi trên, stylist của ITZY nhận về nhiều chỉ trích từ cộng đồng người hâm mộ ITZY.

Tài khoản Trần Mai Trúc Quỳnh nhận xét: "Chiếc váy nhìn còn nhăn hơn cái áo mình mới lấy ra từ máy giặt. Đầu tóc của các cô gái nhìn cũng không đẹp".

Shining Wind bày tỏ: "Bộ đồ được phối xấu có thể bào chữa bằng cách nghĩ rằng gu của stylist khác mọi người. Tuy nhiên, nhăn nhúm thế này thể hiện sự vô trách nhiệm".

Stylist bị chỉ trích vì cho nhóm ITZY mặc đồ nhăn - ảnh 3 Stylist bị chỉ trích vì cho nhóm ITZY mặc đồ nhăn - ảnh 4

Trước đó, người hâm mộ từng bức xúc khi stylist thường xuyên để Ryujin đi giày rộng, ảnh hưởng đến màn trình diễn. Ảnh: MPD, Lovebuzz0417.